Ưu và nhược điểm của việc cạo lông mặt

10:58:12 - 14/08/2017 - admin

Ưu và nhược điểm của việc cạo lông mặt

Việc cạo lông mặt rất đơn giản và nhanh, tuy nhiên ưu và nhược điểm của việc cạo lông mặt là gì?

Ưu điểm: Việc tự cạo lông mặt (bằng dao cạo) tại nhà là một cách tẩy lông mặt có thể giúp bạn loại bỏ được “vi-ô-lông” nhanh chóng và không tốn kém chi phí. Có thể thực hiện bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Nhược điểm: Việc loại bỏ lông mặt theo cách này về lâu dài có thể khiến da mặt của bạn bị tổn thương, gây đau rát, làm to lỗ chân lông dễ dẫn tới tình trạng viêm nang lông. Bên cạnh đó lông sẽ nhanh chóng mọc lại sau vài ngày, khi mọc lại lông sẽ dày, đen và cứng hơn trước. Vì vậy, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, để đảm bảo an toàn cho làn da thì không nên thực hiện cạo lông mặt tại nhà.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất, là giải pháp triệt lông mặt, tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả cao nhất từ trước tới nay. Ánh sáng Laser với bước sóng 808nm và mức độ tập trung cao sẽ tác động chọn lọc vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá hủy hoàn toàn các nang lông, tẩy lông mặt tận gốc một cách triệt để, nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, máy Laser với thiết kế thông minh có khả năng tự điều chỉnh năng lượng tác động và biên độ dao động khi tác động vào vùng tẩy lông nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe của chị em. Hệ thống làm lạnh đá Shaphire -10 độ C giúp tia Laser xuyên sâu tối ưu, chỉ phá hủy chân lông mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận do đó không gây đau rát, khó chịu trong suốt liệu trình điều trị.

uu-va-nhuoc-diem-cua-viec-cao-long-mat

Triệt lông mặt vĩnh viễn với máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất

Khắc phục triệt để nhược điểm của các biện pháp tẩy lông thông thường và một số công nghệ triệt lông trước đây, công nghệ Diode Laser rút ngắn liệu trình điều trị tối đa, chỉ với 4-6 lần trị liệu, các sợi lông mặt sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại làn sáng mịn, không tì vết.

Diode Laser là sự lựa chọn thông minh của chị em khi đi tìm cách tẩy lông mặt vĩnh viễn để sở hữu làn da mặt nhẵn nhụi, căng mịn.
Hy vọng bài viết giúp bạn trả lời được câu hỏi ưu và nhược điểm của việc cạo lông mặt, bạn cân nhắc làm sao cho tốt và hợp lý nhất nhé. Chúc các bạn thành công

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook