Tẩy lông vùng kín có đau không?

01:49:24 - 29/04/2014 - admin

Câu hỏi: Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New Elight có đau không, tôi muốn tẩy lông bikini nhưng lại e ngại công nghệ tẩy lông này gây đau rát nên muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi.

Tẩy lông bằng công nghệ New Elight không hề gây đau đớn, kể cả tẩy lông bikini, một nơi mà vùng da rất nhạy cảm nếu không cẩn thận sẽ trở nên đau rát và có thể viêm nhiễm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này để tẩy lông bikini.

Tẩy lông bikini có đau không

Tẩy lông bikini có đau không

Tẩy lông bikini bằng công nghệ New Elight, các nhân viên sẽ xem xét vùng da và đưa ra thông số phù hợp để tiến hành triệt lông vùng kín cho bạn. Ánh sáng sẽ chiếu vào các lỗ chân lông phá hủy liên kết nang lông và chân lông làm sợi lông rụng đi. Do đó bạn sẽ không hề đau đớn hay nóng rát khi thực hiện công nghệ này. Hơn nữa khi tẩy lông bằng công nghệ hiện đại này, vùng da của bạn sẽ se khít lỗ chân lông, làm vùng da trở nên khỏe khoắn và nhẵn mịn.

Tuy nhiên khi tẩy lông bikini bằng công nghệ New Elight xong, vùng da này sẽ trực tiếp tiếp xúc với vải quần của bạn. Do đó nếu mới tẩy lông vùng kín xong bạn nên sử dụng kem dưỡng da lên vùng này, cũng có thể sử dụng phấn trẻ em để giữ vùng này được khô ráo và sạch sẽ. Một điều quan trọng nữa là trong quá trình trị liệu bạn nên tẩy da chết để ngăn ngừa lông mọc ngược hoặc mọc cuộn dưới da. Quần áo nên mặc trong lúc này thì cần thoáng và không nên bó chặt nhé.

Chúc bạn áp dụng công nghệ tẩy lông bikini thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook