Tẩy lông bằng Caramen

12:32:38 - 08/03/2013 - admin

Tẩy lông bằng Caramen

Tình trạng lông mọc lung tung trên cơ thể làm bạn khó chịu. Mùa hè đang đến dần mà bạn lại rất muốn mặc những chiếc váy ngắn nhưng đương nhiên lông chân, tay lại quá đen và rậm. Đơn giản thôi tình trạng đó đã được khắc phục. Đến với Cachlamdepda.vn chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết tẩy lông nhé!

1) Cách làm như thế nào?

Chuẩn bị: 1o thìa đường caramen nước vắt từ nửa quả chanh (bỏ tép), 1 thìa nước.

 

Tay long bang Caramen

Trộn các hỗn hợp này với nhau. Sau đó cho hỗn hợp trên vào đun nhỏ lửa đến khi được 1 hỗn hợp sánh, màunâu thì bắc ra để nguội bớt rồi bôi lên vùng da cần tẩy lông, phủ lên đó 1 lớpvải mỏng.

Đợi đến khi lớp đường nguội thì lột lớp vải ra, đường sẽ mang theokhỏi da bạn những sợi lông đáng ghét. Tuy nhiên bạn cần thử độ nóng của đườngtrước để tránh bị bỏng rát và nhớ bôi kem dưỡng da sau khi tẩy lông để da đượcchăm sóc tốt hơn.

Chuẩn bị: 10 thìa (thìa ăn súp) đường kính (đường cát, đường hoa mai…), nước vắt từ nửa quả chanh (bỏ tép), 1 thìa nước.

Cách làm: các thành phần trên trộn vào xoong quyấy đều rồi cho lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi có độ dính, chuyển màu nâu nhạt và có mùi thơm caramen. Quấy thêm khoảng 15 giây trên ngọn lửa nhỏ. Cách làm giống như ta quấy nước hàng và bỏ thêm nước cốt chanh.

Khi cảm thấy độ keo dính vừa đủ, nhắc ra để nguội bớt nhưng phải đủ ấm để nước đường không bị cứng lại. Dùng thìa gỗ quết lớp nước keo ấm này lên vùng “violon”. Đợi  đến khi keo đường khô, bóc từng mảng đường ra. Khi bóc, nhớ theo chiều ngược lại với hướng lông mọc. Làn da sạch phẳng sẽ lộ ra sau lớp màng đường vừa tróc.

Khi kết thúc, rửa lại da với nước ấm. Bôi kem dưỡng body.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook