Tại sao nên tẩy lông vùng kín

14:07:11 - 08/01/2015 - admin

Tẩy lông vùng kín là một xu hướng hót tại Phương Tây, thế nhưng tại Phương Đông nó vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vậy tẩy lông vùng kín cách nào an toàn ?

Vì sao nên tẩy lông vùng kín

Bảo vệ sức khỏe

Lông vùng kín có tác dụng hữu ích trong việc bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên ở Việt Nam điều kiện nhiệt độ khí hậu ẩm ướt, lông vùng kín rậm rạp, nóng, ẩm ướt lại trở thanh nguyên nhân gây ra các mầm bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Theo cuốn Oxford Companion to the Body, ngay từ những năm 1450, phụ nữ đã biết cạo lông mu để giữ vệ sinh cá nhân, tiêu diệt rận mu.

Để làm đẹp

Trong sự phát triển của xã hội thời trang và làm đẹp luôn đi đôi với nhau. Khi trang phục đi bơi được thiết kế nhỏ kích cùng với sự ra đời của bikini vào những năm 1940 cũng là lúc tẩy lông vùng kín trở thành xu hướng hót ở Phương Tây.

Cùng với quá trình hội nhập,  sự giao lưu văn hóa Đông – Tây đã khiến chị em phụ nữ phương Đông nhận ra được tác dụng hữu ích của tẩy lông vùng kín và dần thay đổi quan niệm của mình. Các đấng mày râu đến từ Đông phương huyền bí cũng không còn cảm thấy phụ nữ “vô mao” là một điều gì đó không bình thường hay mang lại những điềm không tốt.

Công nghệ New E- Ligth

Làn da vùng kín là nơi tập trung hệ bạch huyết của cơ thể nên khi tẩy lông phải lựa chọn phương pháp đảm bảo an toàn nhất. New E- Ligth là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Hoa Kì đã được cục quản lý FDA chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn, đặc biệt là đối với những vùng da nhạy cảm như vùng bikini.

Đáp ứng được các tiêu chí: triệt lông vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng, New E- Ligth đang được ứng dụng tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Công nghệ New E- Ligth với sự tích hợp từ IPL, RF và DL sẽ đem lại hiệu quả cao ngay từ lần điều trị đầu tiên.New E- Ligth sử dụng ánh sáng  với bước sóng từ 420- 2000 nm tác động trực tiếp vào các nang lông, năng lượng ánh sáng sẽ triệt tiêu mầm lông. Đồng thời, ánh sáng này còn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm cho lông yếu và rụng một cách tự nhiên. Do đó lông cũng sẽ không có cơ hội mọc ngược trở lại.

Nguyên lý triệt lông diễn ra độc lập, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể. Do vậy, công nghệ điều trị giúp tẩy lông vùng kín từ gốc đến ngọn, hiệu quả mà nhẹ nhàng, không gây bỏng rát.

Xem thêm thẩm mỹ viện uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook