Tác hại từ việc lông vùng kín quá nhiều

16:45:23 - 27/02/2015 - admin

Lông vùng kín quá nhiều có thể có những tác hại gì? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều chị em không may mắc phải chứng bệnh rậm lông.

1. Bạn có thể bị ngứa ngáy, khó chịu

Các sợi lông dài, đen xuất hiện dày đặc bao phủ toàn bộ diện tích của “cô bé” khiến vùng kín bí bích, nóng ẩm hơn gây ra cảm giác ngứa ngáy và khó chịu cho chị em. Việc này càng trở nên khó chịu hơn, nhất là với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở nước ta. Thêm vào đó, trong những ngày nhạy cảm của cơ thể, nhiều lông vùng kín sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn hơn, làm gia tăng cảm giác ẩm ướt, khó chịu ở vùng kín. Bởi lẽ đó, triệt lông là nhu cầu và việc làm cần thiết để “cô bé” luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Tác hại từ việc lông vùng kín quá nhiều

Tác hại từ việc lông vùng kín quá nhiều

2. Có thể là nguyên nhân giảm cảm xúc khi yêu

Trước hết, nhiều lông vùng kín khiến mức độ cọ xát và tiếp xúc giữa “cô bé” và nửa kia thấp hơn. Tiếp đến, nhiều lông khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi anh ấy ngắm nghía, vuốt ve, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới xúc cảm của cả 2 bên trong khi ân ái. Làm sạch lông vùng kín từ đó trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều chị em.

3. Là một trong những nguyên nhân gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Lớp lông vùng kín quá nhiều khiến cho vùng da này thường xuyên nóng ẩm, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở, trực tiếp gây nên tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Thêm vào đó, chị em có thể bị mọc mụn, ngứa ngáy ở vùng nhạy cảm nếu lỗ chân lông rộng và kém thông thoáng.

Xem thêm

Sự khác biệt đến từ công nghệ triệt lông mới nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook