Sự tiện lợi của máy tẩy lông cầm tay

02:53:12 - 25/04/2014 - admin
Hiện nay, waxing lông là một hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm máy tẩy lông cầm tay không đế sẽ giúp cho quá trình waxing đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Tẩy lông an toàn

Tẩy lông an toàn

- Bộ Máy Tẩy Lông Cầm Tay Không Đế bao gồm:
+ Máy tẩy lông cầm tay có cảm ứng nhiệt làm nóng sáp
+ 1 cây sáp
+ Giấy Wax chuyên dụng
- Máy tẩy lông cầm tay có thiết kế dạng con lăn roll-on giúp bạn trải sáp trên da đều hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.
- Sáp được chiết xuất từ thiên nhiên như sữa, mật ong, nha đam, hoa hồng… giúp tẩy lông tận gốc nhưng không gây kích ứng da. Cho kết quả hoàn hảo và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

tay-long-an-toan

Tẩy lông tận gốc

Sử dụng bộ máy tẩy lông cầm tay không đế như sau:
Bước 1: Tháo hoàn toàn miếng giấy bạc trên đầu Máy Tẩy Lông Cầm Tay, cắm điện làm nóng sáp 25 phút. Trong khi chờ đợi thì hãy rửa sạch vùng cần wax với nước lotion trước wax.
Bước 2: Lăn Máy Tẩy Lông Cầm Tay lên vùng cần wax, lưu ý lăn xuôi theo chiều lông mọc. Chỉ cần lăn lớp mỏng.
Bước 3: Lấy giấy wax dán lên theo chiều lông mọc, dán thật sát giấy vào sáp, miết nhiều lần để giấy dính vào sáp. Hoặc có thể dùng que wax để thoa đều lên da.
Bước 4: Khoảng 20 giây sau, tháo giấy ngược lại với chiều lăn của Máy Tẩy Lông Cầm Tay lúc đầu, nghĩa là tháo giấy ngược theo chiều lông mọc
Bước 5: Sau khi waxing xong, wax rất dính, dùng nước lotion sau wax thoa lên vùng wax, sau đó lấy lau những vết sáp còn dính lại.Vừa vệ sinh vừa dưỡng da luôn.
Bước 6: Vệ sinh lại vùng wax và thoa kem dưỡng da nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook