Mẹo se khít lỗ chân lông sau khi waxing lông

21:33:47 - 04/08/2014 - admin

Nguyên nhân là do các phương pháp này đều tác động trực tiếp đến các chân lông, dùng lực để xóa lông, vì thế, khi triệt lông, các lỗ chân lông sẽ mở ra. Dần dần khi thực hiện phương pháp này thường xuyên, các lỗ chân lông sẽ mất khả năng thu hẹp trở lại vì thế mà dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to. Cạo lông và waxing lông là 2 phương pháp triệt lông tại nhà được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này lại có khá nhiều nhược điểm mà 1 trong những nhược điểm đó chính là làm giãn nở các lỗ chân lông.

meo se khit lo chan long sau khi cao long, waxing long

Cạo, waxing lông gây đau đớn mà hiệu quả không cao

Việc se khít lỗ chân lông là vô cùng cần thiết vì không chỉ giúp da mịn màng hơn sau khi triệt lông mà còn giúp hạn chế 1  số nguy cơ sau:

- Mùi hôi

- Vi khuẩn xâm nhập gây viễm nhiễm, nấm ngứa

- Viêm nang lông

Để se khít lỗ chân lông bạn có thể sử dụng 1 số mẹo nhỏ dưới đây:

Đá lạnh

Nếu nước nóng làm giãn nở các lỗ chân lông thì đa lạnh lại giúp bạn se khít lỗ chân lông lại hiệu quả. Dùng 1 vài viên đá lạnh nhỏ xoa lên vùng da vừa tẩy lông chân vĩnh viễn nhé.

Mẹo se khít lỗ chân lông sau khi cạo, waxing lông

Chanh

meo se khit lo chan long sau khi cao long, waxing long

Se khít lỗ chân lông bằng chanh

Chanh là 1 trong những phương pháp hữu hiệu để se khít lỗ chân lông sau khi triệt lông bằng phương pháp cạo hay wax lông. Sau khi triệt lông, bạn dùng chanh chà nhẹ lên vùng da đã tẩy lông rồi rửa sạch lại với nước mát

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook