Mẹo hay giúp triệt lông hiệu quả

15:54:30 - 25/05/2013 - admin

Mùa hè nóng nức, các bạn gái thường diện những bộ cánh mát mẻ, một đôi chân không “lông lá” giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố. Rất đơn giản chỉ cần tham khảo mẹo hay giúp triệt lông hiệu quả.

Tẩy da chết

Đây là một nguyên tắc cực kì quan trọng trong việc tẩy lông. Tẩy da chết sẽ giúp làm lộ ra những sợi lông nhỏ nằm ẩn dưới lớp da chết. Bằng cách này mỗi lận cạo hoặc tẩy lông chân, bạn sẽ cạo được cả những sợi lông “tiềm ẩn” và ngăn không cho chúng mọc thêm nữa. Tẩy da chết còn giúp lấy đi lượng dầu thừa trên da, làm giảm quá trình lông mới mọc lên.

Mẹo hay giúp triệt lông hiệu quả  1

Tẩy da chết giúp làm chậm quá trình mọc lông

Sử dụng cọ để tẩy lông tốt hơn

Nghe thì có vẻ kì lạ nhưng thực tế thì những chiếc cọ có đầu to và tròn giống cọ kabuki sẽ giúp kem tẩy lông thấm sâu hơn và phát huy công hiệu tốt hơn.

Thay dao cạo mới mỗi lần tẩy lông

Đầu tư cho một dao cạo thật tốt và thay mới mỗi lần sử dụng? Nghe thì có vẻ tốn kém nhưng thực tế việc này sẽ giúp cho mỗi lần cạo lông được hiệu quả hơn và sau đó bạn sẽ mất ít lần lặp lại thao tác này. Sử dụng dao cạo có nhiều lưỡi và thay mới mỗi lần sử dụng sẽ giúp bạn không phải cạo quá nhiều lần trong một tuần, tăng hiệu quả của mỗi lần cạo.

Mẹo hay giúp triệt lông hiệu quả  2

Thay dao cạo mới giúp tẩy lông hiệu quả hơn

Hãy cạo ngược chiều mọc của lông

Cạo ngược chiều mọc của lông hơn là cùng chiều sẽ giúp bạn lấy đi thật sạch đám lông đáng ghét. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với mỗi đường cạo vì da khi bị tác động ở trạng thái này rất dễ xước và tổn thương.

Thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày

Việc thừa và mọc lông rậm có thể là kết quả từ chế độ ăn uống của chính bạn. Chính vì thế, bạn cần tăng cường vitamin B6 cho cơ thể. Vitamin B6 có nhiều trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, bắp cải, cà rốt, và dưa hấu. Không những vậy, giảm bớt lượng tinh bột có trong bữa ăn hằng ngày không chỉ giúp cơ thể bạn cân đối, lấy lại vóc dáng mà còn ngăn cho nang lông phát triển.

Mẹo hay giúp triệt lông hiệu quả

Một đôi chân thon đẹp, không “lông lá” giúp bạn gái tự tin xuống phố

D.H

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác