Làm sao để triệt lông mà không gây đau rát?

11:00:38 - 08/03/2016 - admin

“Em muốn được tư vấn giải pháp triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau rát ạ. Em đã thử cách waxing ở nhà. Nhưng mà lúc wax đau rát da lắm nên em rất sợ. Mà cũng chả được lâu chỉ vài ngày là lông chân, lông tay lại mọc lên rùi. (Kiều Ninh – Hải Dương)”

Tìm hiểu thêm: các cách tẩy lông nách tại nhà

Triệt lông là nhu cầu của của rất nhiều bạn trẻ, do sự mọc nhiều lông một cách mất bình thường. Lông mọc nhiều là do cấu trúc gen quy định của từng người, có người mọc ít lông, nhưng có người thì lông mọc khá rậm và đen, ảnh hưởng không ít tới cuộc sống của nhiều người.

Làm sao để triệt lông mà không gây đau rát?

Rất nhiều bạn trẻ có vùng lông chân, tay mọc nhiều bất thường

Có rất nhiều cách tẩy lông tay chân bạn có thể áp dụng như tẩy lông từ các biện pháp thiên nhiên hay các loại kem tẩy lông… nhưng việc tẩy lông đó không mang lại kết quả lâu dài, chỉ khoảng 1 tuần là bạn phải thực hiện tiến hành đợt tẩy lông tiếp theo và có thể gây da đau rát đối với việc nhổ hoặc cạo lông tay chân hay waxing lông như bạn đã thử. Hơn nữa, nếu thực hiện lâu dài nó có thể khiến các lỗ chân lông bị ảnh hưởng, gây bệnh viêm nang lông, viêm da…

Cách triệt lông không gây đau rát cho da, hiệu quả triệt lông lâu dài, và giúp thu nhỏ lỗ chân lông được nhiều khách hàng tin tưởng đó chính là công nghệ New E – Light. Việc áp dụng thành công công nghệ triệt lông này, đã giúp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vô cùng hài lòng và tin tưởng, lựa chọn Kangnam là trung tâm tin cậy và uy tín, đặt trọn niềm tin vào trung tâm.

New Elight - triệt lông vĩnh viễn mà không lo đau rát

New Elight – triệt lông vĩnh viễn mà không lo đau rát

Công nghệ New E – Light kết hợp giữa IPL va RF không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Việc sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động lựa chọn năng lượng phù hợpvới màu lông và tình trạng lông cần trị liệu, do vậy không ảnh hưởng tới các vùng da khác, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook