Khám phá công nghệ triệt lông tay hiệu quả

14:36:52 - 22/11/2013 - admin

Để triệt lông tay vĩnh viễn, an toàn và không đau rát, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser để nhanh chóng loại bỏ loại bỏ đám lông đen, cho làn da mịn màng và mềm mại.

– Triệt lông tay triệt để bằng công nghệ Diode Laser

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không sưng

– Cam kết hiệu quả vĩnh viễn

 
Triệt lông tay

Tay nhiều vi-ô-lông làm chị em rất tự ti trong giao tiếp, không được thoải mái khi diện những bộ cánh xinh đẹp dạo phố. Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã sử dụng các biện pháp triệt lông như cạo, thoa kem rụng lông hay dùng sáp wax lông. Những giải pháp này chỉ mang tính tạm thời, bởi sau đó lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại đen hơn và cứng hơn khiến da tay khô sần, thô ráp và mất đi vẻ nữ tính của bạn.

Vì thế, để triệt lông tay vĩnh viễn, an toàn và không đau rát, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser để nhanh chóng loại bỏ loại bỏ đám lông đen, cho làn da mịn màng và mềm mại.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Diode Laser:

- Hiệu quả triệt để: Diode Laser sử dụng bước sóng 8000nm có độ tập trung cao giúp triệt sạch lông tay, se nhỏ lỗ chân lông, cho kết quả điều trị vĩnh viễn.

- Không đau rát, tuyệt đối an toàn: Sóng Laser chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh cơ thể. Hệ thống Sapphire tự động làm mát không gây bất kỳ tổn thương nào cho da

- Làn da mịn màng: Diode Laser giúp vùng da điều trị được tái tạo nhanh chóng, mềm mịn và tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook