Hướng dẫn áp dụng cách triệt lông nách với chanh

21:22:29 - 27/08/2015 - admin

Mùa thu là thời điểm rất thích hợp để chị em khoe da, khoe thịt khoe luôn cả đôi cánh của mình.Để có thể trị triệt lông nách mà không muốn gây ra những thảm họa như bị thâm, bị sưng… thì chị em có thể áp dụng cách triệt lông nách với chanh dưới đây để đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

Tẩy lông nách bằng chanh đào bạn có biết (1)

Tẩy lông nách với chanh đào và mật ong

Bạn hãy hòa đường, chanh đào và mật ong theo một tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó dùng khăn lau sạch. Dung dịch hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng nách

Triệt lông nách bằng cao chanh đào

 

Tẩy lông nách bằng chanh đào bạn có biết (2)

Chanh đào chọn quả loại bánh tẻ thật mọng, để có thật nhiều nước. Tiếp theo, vắt quả chanh ra một cái nồi sạch thả thêm ít muối và cô chúng lại thành dạng cao. Khi dùng, lấy cao này trộn thêm với mật ong nữa là thành sản phẩm tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà rồi.

Một số cách triệt lông nách khác

Tẩy da chết: Khi bạn tẩy da toàn thân, nên thực hiện ở vùng nách đầu tiên. Cách này sẽ giúp loại bỏ mọi dấu vết của các chất khử mùi, bụi bẩn, giúp da “thoát khỏi” các tế bào chết, làm quá trình cạo lông chính xác hơn. Nên chọn loại kem tẩy da chết an toàn, không gây kích ứng da bởi vùng da nách rất nhạy cảm.

Dùng kem cạo râu để cạo lông nách: Luôn sử dụng một loại kem hoặc gel bảo vệ da và ngăn chặn trầy xước. Những loại kem có lớp bề mặt quá dày dễ dẫn đến kích thích da, vì vậy, các nàng nên cân nhắc khi lựa chọn kem.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook