Có nên tẩy lông vùng kín bằng sáp

10:40:22 - 08/04/2015 - admin

Tẩy lông vùng kín bằng sáp là gì? Có nên tẩy lông vùng kín bằng cách này hay không. Chuyên gia chia sẻ cho bạn cách tẩy lông vùng kín hiệu quả nhất hiện nay.

1) Tẩy lông vùng kín bằng sáp là gì?

Tẩy lông bằng sáp thường được biết đến với tên gọi waxing. Bạn sẽ cần sáp wax lông và một miếng dán đè lên trên sáp, khi lật miếng wax sẽ loại bỏ các sợi lông theo. Sáp wax lông có thể được làm từ rất nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên khác nhau, bạn cũng có thể mua chúng ở bên ngoài nếu không muốn tự làm tại nhà.

mui-ten2
Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cách wax lông tại nhà đơn giản

Sáp wax lông bằng mật ong

Sáp wax lông bằng mật ong

2) Tẩy lông vùng kín bằng sáp có hiệu quả không?

Đây là một phương phá phổ biến để loại bỏ lông vùng mu. Việc wax bằng sáp là một trong những biện pháp giúp loại bỏ các sợi lông tạm thời. Đây cũng là biện pháp mà phù hợp với vị trí các vùng da ít nhạy cảm.

Ưu điểm của phương pháp này là triệt lông triệt để hơn, lông lâu mọc lại hơn. Nhược điểm của phương pháp tẩy lông này là thao tác phức tạp hơn các cách triệt lông khác, đồng thời cũng khó có thể tránh khỏi đau rát.

Tẩy lông vùng kín bằng sáp là cách làm khá rủi ro bởi những nhược điểm ở trên. Da vùng kín rất nhạy cảm và có lẽ bạn nên lựa chọn một cách tẩy lông khác hiệu quả hơn.

mui-ten2
Xem thêm: Đâu là cách làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn

Đâu là cách làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn

Đâu là cách làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn

3) Chia sẻ của chuyên gia

Hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện đều thực hiện tẩy lông vùng bikini, nhưng chị em nên lựa chọn cơ sở có uy tín và tin cậy. Cần lưu ý đến khâu vệ sinh của chuyên viên thẩm mỹ, yêu cầu họ sát trùng tay trước khi waxing. Que dùng để waxing phải là que mới để tránh vi khuẩn lây lan. Khi waxing cần nhắc nhở nhân viên waxing thử độ nóng của sáp ở cổ tay của họ để tránh gây bỏng cho vùng da nhạy cảm này. Lưu ý đến loại sáp và loại kem họ dùng cho bạn để tránh bị kích ứng da.

Nếu cảm thấy cần thiết, bạn có thể tiến hành tẩy lông vùng kín bằng công nghệ cao, lông sẽ không mọc lại và quá trình tẩy lông cũng an toàn tuyệt đối.

sach-2
Đọc thêm: Triệt lông vùng bikini thăng hoa cảm xúc yêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook