Bí quyết triệt lông cho làn da nàng mịn màng

16:14:59 - 03/12/2013 - admin

Làm thế nào để tẩy sạch những lớp lông đen và rậm trên cơ thể? Phương pháp triệt lông vĩnh viễn dưới đây sẽ giúp chị em tẩy sạch lông tận gốc, nhanh chóng sở hữu làn da mềm mịn.

1. Tẩy sạch tế bào chết

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn dành cho chị em là nên tẩy sạch tế bào chết 1-2 lần 1 tuần và dùng các loại sữa dưỡng thể để có thể làm mềm tế bào chết. Vì những sợi lông cứng đầu vẫn luôn xuất hiện để bảo vệ làn da của phụ nữ chúng mình vì vậy bạn chỉ nên làm chậm quá trình mọc lông chứ không nên hạn chế hoàn toàn.

Tẩy sạch tế bào chết trước khi tẩy lông

2. Tẩy lông vào buổi tối sẽ có hiệu quả tốt hơn

Bí quyết tẩy lông an toàn là nên tẩy lông vào buổi tối thay vì buổi sáng như nhiều người vẫn hay làm. Vì buổi sáng là lúc bắt đầu mọi hoạt động của ngày mới, tẩy lông vào thời điểm này bạn sẽ không có được một làn da mềm mại, mịn màng trong suốt cả ngày. Khi tẩy lông vào buổi sáng, chân bạn có xu hướng hơi phồng lên một chút, làm cho một số sợi lông bị dẹt xuống. Vì thế, tẩy lông vào buổi tối trước khi đi ngủ là phương pháp tẩy lông an toàn hơn cả.

3. Thường xuyên tẩy lông là không tốt

Thời gian giữa 2 lần tẩy lông không nên quá sát nhau, khoảng cách ngắn nhất nên là 4 tuần. Một số bạn nữ khi thấy một số sợi lông tơ mỏng mới nhú lên đã vội vàng muốn dọn dẹp sạch sẽ cũng là điều không nên. Thời gian giữa 2 lần tẩy lông cũng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả tẩy lông của bạn.

Thường xuyên tẩy lông sẽ khiến làn da bị tổn thương

4. Nên chọn một thời điểm nhất định để tẩy lông

Với những sợi lông ở vùng bikini, nếu bạn muốn tẩy lông an toàn thì nên để ý đến chu kì kinh nguyệt một chút. Bởi vì trước, trong và sau kì kinh nguyệt, sự thay đổi hormone và chu trình tuần hoàn máu có thể ảnh hưởng tới quá trình tẩy lông. Thời điểm thích hợp nhất nếu bạn muốn tẩy lông ở vùng bikini là vào khoảng thời gian giữa chu kì nguyệt san.

5. Sử dụng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser

Phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng là công nghệ Diode Laser. Diode Laser là ông nghệ triệt lông hàng đầu của Mỹ, được kiểm định và chứng nhận bởi Tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Diode Laser không gây cảm giác đau rát, các bước thực hiện rất nhẹ nhàng, hiệu quả tẩy lông lên tới 99%. Không chỉ có tác dụng tẩy lông an toàn, công nghệ Diode Laser còn có tác dụng kép làm sáng đẹp thêm cho làn da. Là công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, nếu muốn sử dụng bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có uy tín đảm bảo về chất lượng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm về phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook