Xếp hạng các phương pháp trị tàn nhang siêu hiệu quả

00:01:57 - 28/05/2016 - admin

Các phương pháp trị tàn nhang sau sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, tươi tắn, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Các phương pháp trị tàn nhang

Tàn nhang là ám ảnh mà chị em nào cũng muốn thoát khỏi

3. Sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang

Các loại mỹ phẩm ra đời, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc trị tàn nhang. Bạn có thể mua mỹ phẩm ở bất kỳ nơi đâu như cửa hàng, quá, siêu thị…. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, tiện lợi, tiết kiệm tối đa mọi thời gian và chi phí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, thành phần trong mỹ phẩm có chất tảy mạnh, không tốt cho làn da nhạy cảm. Do vậy, các phương pháp trị tàn nhang này không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Các phương pháp trị tàn nhang

Kem trị tàn nhang không thể trị tàn nhang tận gốc

2. Trị tàn nhang bằng các giải pháp từ thiên nhiên

Trị tàn nhang từ tự nhiên là lựa chọn hàng đầu của các chị em khi bị tàn nhang. Các loại mặt nạ từ thiên nhiên được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng như mặt nạ mật ong, mặt nạ kem, mặt nạ chanh… Đây là giải pháp mang đến nhiều ưu điểm như có thể áp dụng tại nhà chỉ với các thao tác đơn giản, không kích ứng với da nhạy cảm… Tuy nhiên, phương pháp này phải áp dụng thường xuyên mới có thể cho kết quả tốt nhất. Không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi các giải pháp này tới cùng.

Các phương pháp trị tàn nhang

Các phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng hỗ trợ trị tàn nhang

1. Trị tàn nhang bằng công nghệ cao

Nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang là phải sử dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, nuôi dưỡng và tái tạo da nhanh chóng.

Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced ra đời, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Yellow Laser – Advanced là sự kết hợp hoàn hảo giữa của bước sóng kép tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại. Bước sóng 511 – 578 nm giúp trị tàn nhang tận gốc.

Bước sóng màu xanh 578 nm sẽ kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da trắng hồng, tươi tắn.

Đây là phương pháp trị tàn nhang tốt nhất trong các phương pháp trị tàn nhang mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook