Triệt sạch tàn nhang chỉ với một lần điều trị

16:30:32 - 10/11/2014 - admin

Nếu chị em nào bị tàn nhang mới hiểu hết được những gian nan và khó khăn trong việc điều trị vì thực tế không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ hiện đại ngày nay – công nghệ Laser Toning sẽ giúp chị em loại bỏ sạch tàn nhang chỉ với một lần điều trị.

Gợi ý xem thêm:

>> kem tri tan nhang

>> chữa tàn nhang tại hà nội

Triệt sạch tàn nhang chỉ với một lần điều trị 1
Triệt sạch tàn nhang chỉ với một lần điều trị 

1. Bạn hiểu gì về tàn nhang?

Tàn nhang là tập hợp các đốm màu sậm trên da do sự gia tăng sắc tố melanin, chúng có kích thước từ nhỏ đến to. Các đốm này có màu đậm hơn các vùng da xung quanh. Vị trí thường gặp là các vùng da hở dễ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như  phần mặt, cổ, lưng, mặt ngoài cánh tay…

Thực tế tàn nhang không ảnh hưởng đến sức khỏe như  nhiều người vẫn nghĩ, chúng chỉ gây mất thẩm mỹ vì khiến cho da mặt kém phần trắng sáng, trông loang lổ, sậm màu và kém trẻ trung, thậm chí là già hơn so với tuổi thực. Chính vì vậy, những người bị tàn nhang thường không tự tin với làn da của mình khi giao tiếp và đối diện với những người xung quanh.

Triệt sạch tàn nhang chỉ với một lần điều trị 2
Tàn nhang cần loại bỏ sớm để tránh lây lan các vùng da xung quanh

2. Công nghệ Laser Toning – giải pháp trị tàn nhang hoàn hảo

Ngày nay, khi cuộc sống, công việc bận rộn và phát triển, chị em không có nhiều thời gian để thực hiện các cách điều trị tại nhà, chính vì vậy xu hướng tìm đến giải pháp trị tàn nhang hiện đại ngày càng nhiều. So với các giải pháp cũ thì Laser Toning có sự vượt trội cả về hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ sau điều trị nên được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Triệt sạch tàn nhang chỉ với một lần điều trị 3
+ Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới: Sự khác biệt vượt trội của công nghệ Laser Toning là sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại thông minh. Tia laser với các bước sóng cực ngắn, chỉ đi qua bề mặt da và loại bỏ tàn nhang, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh, đảm bảo độ an toàn cho da.

+ Điều trị tàn nhang tận gốc chỉ với một lần: Laser Toning có khả năng đánh bật tận gốc mọi đốm tàn nhang chỉ với một lần điều trị. Rất ít trường hợp điều trị lần 2, trừ những người bị tàn nhang quá nhiều và dày. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát.

+ Loại bỏ tàn nhang không đau rát: Khác với thế hệ tia laser cũ, Laser Toning trị tàn nhang hoàn toàn nhẹ nhàng, không xâm lấn và không đau rát do công nghệ này có chức năng điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với từng trường hợp tàn nhang.

+ Làn da sáng tự nhiên, không để lại sẹo: Sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning làn da trở nên sáng hơn, các lỗ chân lông được thu nhỏ và đặc biệt là không để lại sẹo trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ sau điều trị.

Triệt sạch tàn nhang chỉ với một lần điều trị 4

Công nghệ Laser Toning chính là phương pháp trị tàn nhang mang lại kết quả tối ưu, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị. Laser Toning được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và là sự lựa chọn điều trị của đông đảo các chị em phụ nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook