Phương pháp chữa tàn nhang mới nhất

09:28:20 - 19/03/2015 - admin

Mỗi loại thảo dược thiên có một tác dụng khác nhau trong việc chữa trị các căn bệnh. Tuy nhiên khi kết hợp lại với nhau, chúng có thể trở thành bài thuốc có tác dụng tốt hơn rất nhiều. Một số thảo dược sau sẽ giúp bạn chữa tàn nhang vô cùng dễ […]
Biện pháp trị tàn nhang siêu hiệu quả

Mỗi loại thảo dược thiên có một tác dụng khác nhau trong việc chữa trị các căn bệnh. Tuy nhiên khi kết hợp lại với nhau, chúng có thể trở thành bài thuốc có tác dụng tốt hơn rất nhiều. Một số thảo dược sau sẽ giúp bạn chữa trị tàn nhang vô cùng dễ dàng.

Một số kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên trị tàn nhang :

Kem phục linh – mật ong:

Phục linh sấy khô hoặc phơi, nghiền thành bột thật mịn. Lấy một ít bột phục linh trộn đều với mật ong bôi lên chỗ da có tàn nhang, xoa nhẹ cho da nóng lên mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm.

hỗn hợp mật ong chữa tàn nhang

Kem cà bát – nước chanh:

Thảo dược chanh 10 quả, cà bát trắng 100 gam. Cà bát trắng rửa sạch, thái nhỏ, giã nhuyễn, chanh vắt lấy nước trộn đều với bột cà, tất cả cho vào lọ đậy kín, 2 ngày sau có thể dùng được. Mỗi ngày dùng bông thấm dung dịch kem bôi vào vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ sẽ cho kết quả tốt. Lưu ý: Khi đi nắng cần che kín mặt trong những ngày bôi thuốc.

Bột hắc sửu:

Thảo dược hắc sửu (hạt bìm bìm đen) 100 gam, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn. Mỗi ngày dùng 1 thìa cà phê bột hạt bìm bìm trộn đều với lòng trắng trứng gà – 1 quả, bôi vào nơi bị tàn nhang liên tục trong nhiều ngày, các nốt tàn nhang sẽ dần dần biến mất và nhạt đi.

lá sen chứa thành phần tàn nhang và cách điu tr

Kem lá mướp – lá sen – mật ong:

Thảo dược lá mướp hương, lá mướp đắng, lá sen các thứ lá lượng bằng nhau, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn, cho mật ong một lượng vừa đủ vào quấy đều để chế thành một thứ cao lỏng, chứa trong lọ kín dùng dần. Bôi liên tục trong nhiều ngày trước khi đi ngủ sẽ có hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook