Những lưu ý cần tránh khi chữa nám da

16:02:50 - 28/12/2015 - admin

Tùy tình trạng nám mà có có những cách trị nám da khác nhau. Để chữa bệnh nám da thành công không chỉ cần áp dụng những phương pháp tốt mà cần có chế độ chăm sóc và tránh những tác nhân gây ảnh hưởng tới kết quả chữa bệnh nám da.

Xem thêm: >> kem trị nám

Xem thêm: >> chữa nám da mặt bằng cây lô hội

chua benh nam da

Cần lựa chọn phương pháp trị nám đúng cách

Nám da là tình trạng các hạt melamin tăng sinh nhanh chóng và tích tụ thành từng mảng lớn nhỏ khác nhau, các đốm nám màu nâu, vàng nâu hoặc hơi ửng đỏ tùy từng tình trạng nám.

Để chữa bệnh nám da thành công, không chỉ cân áp dụng phương pháp trị nám tốt, an toàn mà bạn cũng lên lưu ý 1 số vấn đề sau:

1. Không sử dụng mỹ phẩm, thuốc trị nám tùy tiện

chua benh nam da

Không sử dụng kem, thuốc trị nám tùy tiện

Kém, thuoc tri nam da hầu hết loại bỏ nám bằng cách lột tẩy, bào mòn da. Da bị bào mòn trở lên yếu và dễ tổn thương nên nám có điều kiện quay trở lại khi có các tác nhân môi trường hoặc nội tiết.

Vì vậy, cách tốt nhất là không nên sử dụng những loại thuốc hay mỹ phẩm 1 cách tùy tiện.

2. Thay đổi thói quen sống

chua benh nam da

Ngủ đủ giấc để trị nám

Để điều trị bệnh nám da, bạn cần có thói quen sinh hoạt lành mạnh. Thức khuya, uống rượu bia và ăn đồ cay nóng là tác nhân khiến qua trình chữa bệnh nám da bị ảnh hưởng.

Nên ăn uống đủ chất, bổ sung trái cây vào bữa ăn, ngủ đúng giờ, rèn luyện thói quen tập thể dục là cách tốt nhất để giúp việc chữa bệnh nám da thành công.

3. Tránh ánh nắng mặt trời

chua benh nam da

Bảo vệ da khi ra ngoài nắng

Trong khi chữa bệnh nám da, cần lưu ý bảo vệ da khỏi các nguyên nhân gây nám da như ánh nắng mặt trời, khói bụi. Sử dụng các biện pháp che chắn da khỏi ánh nắng khi đi ra ngoài.

Để chữa bệnh nám da hiệu quả, bạn nên chú ý những điều trên trong quá trình trị nám nhé.

Bên cạnh đó, bạn cần áp dụng phương pháp điều trị nám phù hợp để trị nám hiệu quả. Theo các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sử dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning – công nghệ trị nám da hàng đầu, loại bỏ nám da vĩnh viễn mà không hại cho da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook