Mẹo trị tàn nhang mới nhất

09:00:26 - 19/03/2015 - admin

- Trị tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ Yellow Laser

– Xóa bỏ tận gốc tàn nhang và trẻ hóa da

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Điều trị tàn nhang hay có tên gọi khác là tàn hương, là những chấm nhỏ màu nâu phẳng trên da. Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tàn nhang lại gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ, khiến chị em phụ nữ luôn bận tâm lo lắng.

Nếu như bạn đã thử nhiều cách như bôi kem trị tàn nhang, uống thuốc, đắp mặt nạ…đều không mang lại kết quả khả thi thì công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser chính là giải pháp tối ưu bạn đang tìm.

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang thông minh được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng tại Việt Nam. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại.

Các bước sóng chỉ tác động trực tiếp đến các hắc sắc tố  mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da, không để lại sẹo, đồng thời ngăn ngừa sự mất trật tự của mạng lưới collagen dưới da.

Phương pháp tr tàn nhang Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser

Công nghệ  Laser là giải pháp trị tàn nhang tối ưu đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

– Hiệu quả triệt để: Điều trị tàn nhang triệt để chỉ 1 lần duy nhất. Các bước sóng laser sẽ đi sâu phá vỡ cấu trúc hình thành tàn nhang vĩnh viễn.

– Tuyệt đối an toàn: Phương  pháp điều trị da an toàn, không thâm, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các vùng da khác và đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm.

– Chỉ một lần điều trị duy nhất: Ánh sáng Laser tác động trực tiếp đến vùng điều trị, làm phân hủy tận gốc các hắc sắc tố gây tàn nhang, ngăn chặn không cho chúng cơ hội quay trở lại.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook