Mách mẹo cách trị nám triệt để, vĩnh viễn

00:18:40 - 31/01/2014 - admin

Mách mẹo cách trị nám triệt để, vĩnh viễn – Theo các chuyên gia, để trị nám da tận gốc phải tác động trực tiếp vào vùng da nám, phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melanin và chân nám.

Sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng là mơ ước của mọi chị em phụ nữ

1. Trị nám da đơn giản nếu đúng cách

Nguyên nhân gây nám da chủ yếu do sự gia tăng các hắc sắc tố melamin trên bề mặt da, khiến da bị sẫm màu nhanh chóng. Ngoài ra, các tác động như ánh sáng mặt trời, rối loạn nội tiết… cũng là một trong những nguyên nhân gây ra nám da. Để trị nám da triệt để nhiều người đã sử dụng các liệu pháp như bôi kem, đắp mặt nạ nhưng các phương pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Theo các chuyên gia, để trị nám hiệu quả phải tác động trực tiếp vào vùng nám, phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melamin và chân nám. Đồng thời, quá trình này cũng nhanh chóng thúc đẩy chuỗi collagen phát triển, cho da hồng hào, tươi trẻ hơn.

2. Cách trị nám da tận gốc 

Công nghệ trị nám được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser. Yellow Laser trị nám vĩnh viễn, triệt để, an toàn, hơn hẳn các phương pháp trị nám da mặt tự nhiên thông thường.

Với bước sóng kép 511-578 nm, Yellow Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn chân nám và các hắc sắc tố melamin. Đồng thời, bước sóng 578 nm cũng nhanh chóng giúp da hồi phục những hư tổn từ sâu bên trong, tái tạo da, thúc đẩy chuỗi collagen phát triển. Do đó, công nghệ vừa có tác động chữa nám da tận gốc, vừa có thể cải thiện làn da hiện tại của khách hàng.

Yellow laser trị nám da tận gốc và nhanh chóng

Hiện nay, trị nám Yellow laser đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Tìm hiểu thêm

==>> Cách trị nám da mặt siêu hiệu quả

==>> Trị nám sâu vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook