Đắp mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên có an toàn hay không?

22:05:31 - 19/06/2018 - Seokangnam

Tâm lý những chị em da mặt chưa đẹp, da bị nám tàn nhang thường muốn tìm các cách làm đẹp da từ những nguyên liệu tự nhiên vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí. Nhưng mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên có an toàn hay không? Quan niệm cứ tự nhiên là lành tính có đúng?

mat na tri nam tan nhang co hieu qua khong

Liệu đắp mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên có thật sự an toàn không?

1. Có những loại mặt nạ trị nám tàn nhang phổ biến nào?

Có rất nhiều các nguyên liệu từ thiên nhiên được nghiên cứu chứa các thành phần dưỡng da, tẩy tế bào chết, chữa nám tàn nhang hiệu quả. Trong đó, chị em thường chia sẻ và ứng dụng khá thành công với một số công thức trị nám tàn nhang từ thiên nhiên, tiêu biểu như:

  • Mặt nạ chanh + mật ong
  • Công thức trị tàn nhang từ tinh bột nghệ tươi
  • Mặt nạ chữa nám tàn nhang với lòng trắng trứng và mật ong

Mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên

3 loại mặt nạ trị nám tàn nhang được nhiều chị em sử dụng nhất

>>>Có thể bạn quan tâm: Những cách trị tàn nhang hiệu quả

2. Liệu đắp mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên có an toàn không?

Nói chung, phần lớn các nguyên liệu từ tự nhiên vô cùng an toàn khi sử dụng, không ảnh hưởng sức khỏe của con người. Tuy nhiên, do một số loại nguyên liệu có thành phần và đặc tính riêng nên có thể khi sử dụng để đắp mặt gây ra một số phản ứng không mong muốn như: mẩn đỏ, nóng rát, ngứa da mặt.

Với những bạn da mỏng thì không nên sử dụng chanh hay mật ong quá nhiều vì trong 2 nguyên liệu này có thành phần chất tẩy tế bào chết mạnh nên có thể sẽ gây ửng đỏ sau khi đắp mặt nạ. Đặc biệt trước khi sử dụng trị nám tàn nhang trên toàn da mặt, bạn nên thử xem da có bị dị ứng với nguyên liệu đó không. Nếu da có bất kì phản ứng nào thì nên dừng ngay và không sử dụng loại mặt nạ đó nữa.

mat na tri nam tan nhang co tot khong

Đối với những làn da nhạy cảm, tốt nhất là nên hạn chế dùng các loại mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên

Mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên có an toàn không? Sẽ là an toàn cho da nếu bạn biết sử dụng đúng cách và đúng liệu trình. Thông thường, bạn chỉ nên đắp mặt nạ từ 2 – 3 lần là tốt. Không nên quá vội vàng muốn có kết quả trị nám tàn nhang nhanh chóng mà lạm dụng với tần suất đắp mặt quá nhiều.

Trường hợp bạn cần điều trị nám tàn nhang dứt điểm nhanh chóng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp trị liệu khác hiệu quả cao hơn. Để được tư vấn chi tiết phương pháp trị nám tàn nhang hiệu quả lâu dài sau 1 – 2 lần thực hiện, gọi ngay: 1900.6466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook