Củ cải chữa tàn nhang hiệu quả nhất

01:00:50 - 19/03/2015 - admin

Mùa hè đến da mặt của bạn sẽ mọc nhất nhiều tàn nhang, bạn muốn chữa trị tàn nhang bằng những nguyên liệu từ nhà bếp của mình không? Bạn đã bao giờ chữa tàn nhang bằng của cải chưa? Chúng ta cùng học cách chữa tàn nhang bằng của cải vừa nhanh lại vừa hiệu quả và bảo vệ cho da bạn nhé!
Nhưng nó là một nguồn phong phú của Vitamin C, một loại chất chống oxy hóa có thể kiềm chế sự hình thành melanin và ngăn chặn các sắc tố da. Bên cạnh đó, giá đỗ cũng chứa chấp rất nhiều vitamin A giúp ngăn chặn việc sản xuất tàn nhang, cách chữa nám da tàn nhang . Chúng cũng có thể cho bạn một làn da sạch sẽ và mịn màng. Nó cũng giúp cho tiêu hóa hoạt động tốt hơn, cải thiện sức khỏe của da.
Khi thoa nước ép củ cải trắng hay giá đỗ trên mặt chúng sẽ tạo thành một chất làm se da và chất tẩy trắng, loại bỏ mụn đầu đen, tàn nhang và nám da hiệu quả.


Củ cải trắng cũng được coi là một phương thuốc hiệu quả cho những nốt tàn nhang mặc dù chúng có mùi hăng hăng không mấy quyến rũ.
Từ lâu, củ cải đã được sử dụng để điều trị các vấn đề về da như làm mờ những đốm nâu và tàn nhang. Bạn có thể sử dụng chúng bằng cách trộn 1 thìa cà phê củ cải bào với 1 thìa cà phê đường bào rùi đắp trên mặt bị tàn nhang.
Trị tàn nhang giá bao nhiêu ? Các bạn mach mình với!
Bạn để hỗn hợp này trên da khoảng 30 phút và sau đó rửa sạch lại với nước lạnh. Bạn có thể điều trị các nốt tàn nhang trên mặt tiền bằng phương pháp này 3 lần/tuần. Công nghệ hiện đại chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hiệu quả tuyệt đối

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook