Có thể trị nám vĩnh viễn được không?

17:12:45 - 16/04/2017 - admin

Nám gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái. Nám trở thành nỗi ám ảnh vì sự quay trở lại và tấn công bạn sau một thời gian bạn đã điều trị thành công. Vậy, có thể trị nám vĩnh viễn được không? Và bằng cách nào?

Nguyên nhân nám thường quay trở lại tấn công bạn

 Nám là sự gia tăng tế bào hắc sắc tố một cách quá mức trên da. Khi sắc tố melanin sản sinh một cách bất thường và phân bố không đồng đều sẽ hình thành nên những mảng nám sậm màu. Trong các loại nám, nám sâu là tình trạng thường gặp nhất ở nhiều chị em phụ nữ. Đối với loại nám này, phương pháp điều trị tương đối phức tạp do nám không đơn thuẩn tồn tại bên trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn cả ở sâu trong các tế bào da.

Hầu hết các phương pháp thông thường chỉ tác động ở ngay trên bề mặt da mà không loại bỏ được tận “gốc rễ” chân nám sâu. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, nám lại nhanh chóng tái phát, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc nám quay trở lại tấn công bạn.

Vậy, có thể trị nám vĩnh viễn được không và bằng cách nào?

Có thể trị nám vĩnh viễn, tận gốc và không tái phát. Công nghệ Yellow laser chính là giải pháp hàng đầu để điều trị nám trong mọi trường hợp mang lại hiệu quả ổn định lâu dài và ngăn ngừa nám tái phát trở lại.

 

Yellow Laser là cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất không lo tái phát

Yellow laser sử dụng bước sóng 532NM và 1064NM để trị nám. Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám để phá hủy và bài tiết  ra ngoài theo đường tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Do cơ chế hoạt động thông minh, trị nám bằng tia laser giúp trị nám hoàn toàn, đảm bảo không tái phát. Đây là công nghệ trị nám tận gốc, vĩnh viễn được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng để trịn nám trong mọi trường hợp.

Hiện nay, Yellow Laser được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao luôn chu đáo, nhiệt tình với bệnh nhân, trị nám tại TMV Đông Á là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy đến với TMV Đông Á để không bao giờ còn lo lắng về nám. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook