Chữa bệnh nám như thế nào?

00:03:48 - 28/06/2016 - admin

Chào các bác sĩ, tôi bị nám từ nhỏ, nhìn rất xấu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh nám như thế nào thì hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ (Bùi Thị Tâm, Hải Dương)

Trả lời:

Nám là những đốm sẫm màu hoặc tối màu, tập trung thành từng mảng trên bề mặt da. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể, gây ra tâm lý tự ti, ngại nói chuyện với mọi người. Do đó, các cách chữa bệnh nám hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm.

Cách chữa bệnh tàn nhang

Trị bệnh nám bằng cách nào?

Nguyên nhân xuất hiện nám là do sự tăng sinh quá mức của melamin gây ra tổn thương về da. Ngoài ra, việc tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời, thay đổi nội tiết tố… cũng dẫn đến bệnh nám.

Theo các chuyên gia, nám rất khó điều trị, các hắc sắc tố tồn tại sâu bên trong da. Chính vì vậy, những giải pháp thông thường như dùng kem trị nám hay đắp các mặt nạ tự nhiên chỉ có tác động mang tính bề mặt. Do vậy nguyên tắc trị dứt điểm nám là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy hoàn toàn các hắc sắc tố.

Áp dụng trên nguyên tắc này, công nghệ trị nám Yellow Laser ra đời. Đây là cách chữa bệnh nám được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như độ an toàn của công nghệ.

Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo của bước sóng kép 511-578 nm, trị nám tận gốc, triệt để, phá hủy hoàn toàn cấu trúc melamin, trị nám chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook