Chế độ chăm sóc da sau điều trị tàn nhang

13:53:18 - 10/03/2015 - admin

Nếu bạn đã chữa khỏi tàn nhang, công việc bạn cần phải làm đó là chăm sóc da sau điều trị tàn nhang, giúp da phục hồi nhanh và tàn nhang không quay trở lại.

1. Bảo vệ da khỏi tác động môi trường:

Khói bụi, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời,… là những tác nhân gây hại đối với làn da, vì vậy bạn nên bảo vệ làn da khỏi những tác nhân này nếu không muốn tàn nhang quay trở lại. Đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng, thoa kem chống nắng và giữ vệ sinh da sạch sẽ là cách chăm sóc da sau khi trị tàn nhang không thể thiếu.

2. Chăm sóc da

Chăm sóc da là 1 hoạt động không thể thiếu để giữ cho da luôn khỏe mạnh, giúp chống chọi lại các tác nhân bên ngoài có thể khiến tàn nhang xuất hiện trở lại. Sau khi điều trị tàn nhang thành công, ngoài việc bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên vào ban đêm vừa giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất, vừa giúp da phục hồi sau một ngày dài.

3. Cung cấp dinh dưỡng cho da

Bổ sung nhiều rau, trái cây có lợi cho da vào trong thực đơn hàng ngày cũng là một cách rất tốt và tự nhiên nhất. Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, làn da cũng được cung cấp đủ chất nhờ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này. Các loại trái cây, rau xanh chứa nhiều vitamin E, C và B1 là những thứ mà bạn đang cần.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook