Cách trị nám hiệu quả nhất cho bạn

10:28:01 - 11/10/2014 - admin

Nám da là bệnh lành tính, nhưng nó ảnh hưởng tới sắc đẹp của chị em. Nám xuất hiện do nhiều nguyên nhân, thông thường do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc… Hiện nay có khá nhiều cách trị nám, tuy nhiên, để trị nám hiệu quả cao và triệt để cần có phương pháp điều trị khoa học.

Cách trị nám da mặt

>>trị nám da triệt để

Cách trị nám da mặt tốt nhất là phòng chống

Khi bị nám da, việc đầu tiên chị em nên làm là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định chính xác nguyên nhân, đó là cơ sở để chữa nám hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, việc chăm sóc da đúng cách, tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi cũng là một trong những cách trị nám da mặt hiệu quả.
Biểu hiện đầu tiên của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang. Vì thế, khi da bắt đầu nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da phục hồi và cần chăm sóc da cẩn thẩn (dùng kem chống nắng, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng…) Việc áp dụng trị nám bằng các phương pháp bôi thuốc, mỹ phẩm trị nám không đúng cách và không tránh nắng thì càng làm nám trở nên nặng hơn.

Cách trị nám da mặt

Nếu bạn có chế độ dinh dưỡng tốt, tăng cường sức khỏe, sống tích cực, chăm sóc da mặt tốt… có thể làm mờ các vết nám. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng luôn duy trì được những yếu tố đó thì mới có hiệu quả.

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao

Hiện nay, khi ngành thẩm mỹ làm đẹp phát triển nhanh chóng, các công nghệ làm đẹp vì thế mà mà ra đời. Hiện nay,  đang sử dụng các loại công nghệ cao trong điều trị nám da, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Để trị nám sâu hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning; trị nám mảng bằng công nghệ Speeling, E-light, Mesotheraphy; kết hợp các loại công nghệ điều trị nám sâu và nám mảng để điều trị thành công nám hỗn hợp… Do vậy, tùy vào từng trường hợp da nám mà bác sĩ có những phác đồ điều trị khác nhau. Có thể sử dụng kết hợp các công nghệ hoặc chỉ sử dụng một loại công nghệ hợp lý.
Như vậy, để có phương pháp điều trị nám phù hợp, trước tiên bạn cần đến đến các địa chỉ da liễu uy tín khám và xác định nguyên nhân, loại nám, từ đó tiến hành điềutrị nám theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt kết quả điều trị nám như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook