Cách điều trị tàn nhang vĩnh viễn dứt điểm trong 1 lần

00:31:49 - 21/06/2016 - admin

Trị tàn nhang vĩnh viễn, triệt để 1 lần duy nhất bằng công nghệ Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á – giải pháp điều trị da hoàn hảo áp dụng cho mọi khách hàng.

Tàn nhang là những đốm chấm màu nâu có kích thước nhỏ trên bề mặt da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể các chị em. Nếu như bạn đang tìm cách điều trị tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng thì công nghệ Yellow Laser chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trị tàn nhang triệt để công nghệ Yellow Laser

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser hoạt động như thế nào?

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang hiện đại, kết hợp hoàn hảo của bước sóng kép 511-578 nm, trị sạch tàn nhang tận gốc, không tái phát. Đây là cách trị tàn nhang được các chuyên gia đánh giá cao. Bước sóng với ánh sáng màu vàng 511 nm sẽ phá hủy hoàn toàn cấu trúc melamin và các hắc sắc tố gây tàn nhang và loại bỏ chúng hoàn toàn ra bên ngoài. Kết hợp với bước sóng có ánh sáng màu xanh 578 nm kích thích chuỗi collagen phát triển, cho da mịn màng, tươi trẻ.

Điều gì làm Yellow Laser thuyết phục khách hàng sử dụng?

Yellow Laser là cách trị tàn nhang được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Yellow Laser mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

- Trị tàn nhang tận gốc: Bước sóng kép 511-578 nm sẽ phá hủy hoàn toàn melamin, trị tàn nhang tận gốc, hiệu quả đến 95%

- Tiết kiệm tối đa thời gian: Yellow Laser tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, chỉ với 1 lần duy nhất, tàn nhang sẽ vĩnh viễn biến mất

-  Cam kết an toàn, hiệu quả nhanh chóng: Yellow Laser rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng. Ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, thời gian thực hiện nhanh chóng.

- Cải thiện làn da: Với ánh sáng màu xanh, bước sóng 578 nm giúp làn da mịn màng, tươi trẻ, hồi phục nhanh chóng hư tổn da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook