Bí quyết trị nám bằng rau ngót

11:17:54 - 26/03/2013 - admin

Bí quyết trị nám bằng rau ngót-Nám là hiện tượng thay đổi sắc tô Melanin, khiến làn da của bạn xuất hiện những vết đen và bắt đầu đậm theo thời gian, khiến bạn già hơn so với tuổi. Vậy bạn đã biết cách khắc phục chúng chưa? Bạn có biết trong rau ngót ăn rau ngon không chỉ có tác dụng mát bổ mà còn có tác dụng trị nám rât tốt đấy.

>>Cách chữa nám da mặt

>>cách chữa nám da hiệu quả

Bí quyết trị nám bằng rau ngót

Bí quyết trị nám bằng rau ngót

  • Chính là rau ngót, một nguyên liệu vô cùng rẻ tiền, đơn giản và dễ kiếm.
  • Chị em mua rau ngót về nhặt, rửa sạch, ngâm muối khử độc nhé, nếu là cây lá tận dụng được trong vườn thì càng tốt, yên tâm về độ an toàn. Tiếp đến, cho một nắm rau ngót sạch vào máy xay sinh tố và  xay cho đậm đặc. Để dễ uống, chị em nên lọc nước rau ngót khoảng chừng 1 bát cơm nhé. Cứ thế ngày nào bạn cũng uống 1 chén nước rau ngót này.
  •  Tuyệt đối không được cho đường nhé. Với lại uống nước rau ngót phải là nước rau ngót tươi, mới lấy và khi xay lọc xong nước rau má thì bạn phải dùng ngay không bỏ tủ lạnh hoặc để sau vài giờ mới uống nhé.

Lần đầu tiên, nếu cảm thấy quá khó uống, chị em có thể để sẵn 1 ly nước trà nhỏ với 1 viên kẹo gừng kế bên. Sau đó, nín thở uống nước rau ngót và chiêu ngụm nước trà rồi ăn viên kẹo. Cứ thế, mất thời gian đầu để làm quen với mùi rau ngót. Sau này quen chỉ cần tráng qua nước trà hay nước lọc là được.

Vừa uống nước rau ngót mỗi ngày, các chị em còn có thể ăn canh rau ngót bổ sung thêm nữa. Chỉ sau 1 tháng uống nước rau ngót liên tục, chị em sẽ nhận thấy những vết nám dần biến mất lúc nào không biết và da trắng trẻo trở lại như chưa bị nám ấy.

>>Tri nam da va tan nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook