Trị mụn siêu tốc với chanh

20:39:09 - 30/09/2013 - admin

Trị mụn siêu tốc với chanh sẽ làm bạn bất ngờ. Không những có tác dụng giải độc cho cơ thể, tác dụng làm đẹp của chanh cũng không hề thua kém. Kết hợp việc uống nước chanh với việc rửa mặt bằng chanh sẽ cho hiệu quả nhân đôi.

Trị mụn với chanh

Trị mụn siêu tốc với chanh sẽ làm bạn bất ngờ

Xóa mụn nhờ chanh

Trị mụn siêu tốc với nước chanh tươi xoa lên vùng da vị nổi mụn có thể giảm tình trạng sưng tấy. Dùng cả ban ngày và ban đêm để phát huy tác dụng tối ưu. Khi nước chanh khô bạn có thể trang điểm bình thường nếu cần thiết.

Trị mụn

Trị mụn siêu tốc với nước chanh tươi xoa lên vùng da vị nổi mụn có thể giảm tình trạng sưng tấy

Thanh lọc cơ thể

Việc thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc ra bên ngoài cơ thể cũng có tác dụng trị mụn rất tốt. Nước chanh cung cấp lượng vitamin C giàu có giúp chống oxy hóa và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Hãy uống nước chanh hàng ngày để có cơ thể khỏe mạnh và sở hữu làn da đẹp.

Sử dụng chanh để thanh lọc cơ thể và làm mịn da.

Chăm sóc da

Nước chanh cung cấp lượng vitamin C giàu có giúp chống oxy hóa và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể

Mặt nạ diệt mụn với chanh

Việc trị mụn nhanh nhất với chanh có thể siêu tốc hơn nếu kết hợp với sữa chua làm mặt nạ. Dùng nước cốt chanh cho vào 1 hộp sữa chua đắp lên mặt khoảng 15 phút sẽ giảm được vết thâm và trị mụn tức thì. Bạn có thể giúp cho nốt mụn hết trong một đêm bằng cách nghiền nát một viên aspirin để cho vào mặt nạ. Loại thuốc này chứa axit saicylic sẽ giúp kháng khuẩn cho mụn. Chỉ nên dùng mặt nạ này một tuần 1 lần để tránh gây kích ứng da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác