Trị mụn đầu đen hiệu quả với dưa leo

22:58:46 - 30/09/2013 - admin

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để trị mụn đầu đen hiệu quả? Hãy áp dụng theo bí quyết trị mụn đầu đen dưới đây của cachlamdepda.vn nhé:

Gợi ý xem thêm: >> cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất

Trị mụn đầu đen

Giải pháp chăm sóc làn da toàn diện từ dưa leo ướp lạnh

Dưa leo là một trong những loại mặt nạ dưỡng da luôn có mặt trong danh sách mỹ phẩm làm đẹp của đa số chị em phụ nữ vì tính lành với da, làm mát da, đưỡng ẩm da đồng thời trị mụn đầu đen hiệu quả. Trong thành phần của dưa leo có chứa rất nhiều nước có tác dụng hữu hiệu chăm sóc da mùa hanh khô. Bạn hãy áp dụng bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả với dưa leo dưới đây nhé:

Nguyên liệu: 1 quả dưa leo

Dưa leo trị mụn

Trị mụn đầu đen và chăm sóc làn da với mặt nạ dưa leo

Cách thc hiện:

Thái dưa leo thành các lát mỏng rồi cất trong tủ lạnh 20-25 phút. Bạn hãy vệ sinh da mặt sạch sẽ trước khi làm đẹp với dưa leo. Sử dụng các lát dưa lạnh trong tủ nhẹ nhàng đắp phủ kín mặt và thư giãn trong 20-25 phút và rửa lại với nước mát. Bạn có thể thực hiện theo cách này 3-4 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Dưa leo có tính làm mát da, đặc biệt khi cất giữ trong tủ lạnh sẽ khiến bạn được thư giãn thoải mái hơn đồng thời làm se khít lỗ chân lông, cho làn da tươi sáng, mịn màng.

Trị mụn hiệu quả

Dưa leo có tính làm mát da, đặc biệt khi cất giữ trong tủ lạnh sẽ khiến bạn được thư giãn thoải mái hơn

Hãy thực hiện thường xuyên theo cách này để có tác dụng hiệu quả nhất trong việc trị mụn đầu đen nhé.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác