“Quét sạch” mụn đầu đen

22:44:42 - 02/06/2013 - admin

Các bạn gái thường lo lắng với đám mụn đầu đen khó chịu, làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của bạn. “Quét sạch” mụn đầu đen bằng các biện pháp đơn giản dưới đây.

Hiệu quả bất ngờ chỉ với kem đánh răng

Kem đánh răng cũng đem lại điều kì diệu khi nó có thể loại bỏ một phần nào đó mụn đầu đen. Bôi một ít kem đánh răng lên vùng da bị mụn đầu đen, dùng một bàn chải mềm để chải nhẹ trong một vài phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh.

“Quét sạch” mụn đầu đen 1

Kem đánh răng giúp đánh bay mụn đầu đen

Hỗn hợp bột nghệ và nước ép bạc hà

Nghệ được biết đến như một nguyên liệu chữa trị bệnh tốt, và nó cũng thường được sử dụng để làm lành sẹo trên da. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả loại bỏ triệt để mụn đầu đen. Sử dụng hai thìa nước ép bạc hà và thêm một ít bột nghệ, trộn đều chúng, sau đó bôi lên vùng da mụn trong vài phút cho khô, sau đó rửa sạch lại với nước. Áp dụng biện pháp này thường xuyên cho đến khi bạn loại bỏ được hoàn toàn mụn đầu đen.

“Quét sạch” mụn đầu đen 2

Hỗn hợp bột nghệ và nước ép bạc hà giúp loại bỏ triệt để mụn đầu đen

Khoai tây

Lấy một củ khoai tây tươi và ép lấy nước. Sử dụng nước ép này lên vùng da mụn trong vòng 15 phút và để khô. Sau đó, bạn có thể rửa sạch da với nước ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thái khoai tây thành từng miếng và đắp lên vùng da mụn.

“Quét sạch” mụn đầu đen 3

Khoai tây giúp bạn quét sạch mụn đầu đen

Hỗn hợp ngũ cốc và nước hoa hồng

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp ngũ cốc và nước hoa hồng để loại bỏ mụn đầu đen một cách hiệu quả. Lấy hai thìa bột ngũ cốc và một lượng nhỏ nước hoa hồng, có thể thêm một ít sữa chua hay nước cốt chanh, dầu olive. Bôi hỗn hợp này lên cả khuôn mặt và để trong 5 phút sau đó rửa sạch. Nếu áp dụng biện pháp này thường xuyên, bạn không chỉ loại bỏ được mụn đầu đen mà còn có một làn da trắng hồng mềm mại.

D.H

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác