Những thủ phạm khiến mụn trứng cá ngày càng gia tăng

05:16:32 - 26/02/2015 - admin

Bạn luôn thắc mắc vì sao mụn trứng cá loại nhiều đến thế? dưới đây là những nguyên nhân có thể lí giải thắc mắc của bạn đấy.

Đội mũ và đeo khẩu trang thường xuyên

Nếu bạn đội mũ hay cài các phụ kiện trên đầu và đeo khẩu trang quá thường xuyên sẽ làm bó chặt và chà xát vào mặt bạn. Khiến cho làn da của bạn rất dễ bị kích ứng và mẩn đỏ, khiến cho tình trạng mụn trứng cá trở nên gia tăng và nghiêm trọng hơn. Vì vậy, bạn nên chú ý và hạn chế việc này.

Những thủ phạm khiến mụn trứng cá ngày càng gia tăng 1

Đội mũ và đeo khẩu trang quá thường xuyên dễ gây mụn trứng cá

Dùng các sản phẩm chăm sóc tóc

Bạn thường hay xuất hiện mụn trứng cá ở trán có thể là do bạn đang dùng các sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là gel xịt tóc. Vì các sản phẩm này dễ bám vào tóc, vào phần trán, dễ gây ra tình trạng bít lỗ chân lông làm tăng tình trạng mụn trứng cá xuất hiện.

Rửa mặt quá nhiều hoặc quá ít

Nếu bạn rửa mặt không đúng cách, rửa mặt quá nhiều và kỹ hoặc rửa quá ít đều có thể khiến bạn dễ dàng nổi mụn trứng cá thay vì việc ngăn ngừa mụn như bạn vẫn mong muốn. Nếu bạn rửa kỹ và rửa mặt nhiều lần sẽ khiến da mặt dễ bị khô, dầu nhờn vì thế tiết ra nhiều hơn, dễ gây mụn trứng cá. Ngược lại, nếu bạn rửa mặt không kỹ, các lớp mỹ phẩm không đi cũng khiến cho da mặt dễ nổi mụn.

Những thủ phạm khiến mụn trứng cá ngày càng gia tăng 2

Rửa mặt không đúng cách, rửa quá nhiều hoặc quá ít dễ gây mụn trứng cá

Các mỹ phẩm chăm sóc da

Các mỹ phẩm chăm sóc da cũng có thể là nguyên nhân khiến cho bạn dễ dàng gia tăng mụn trứng cá. Bởi các sản phẩm chăm sóc da này có chứa các thành phần hóa học, có chứa chất kích ứng da. Nếu bạn thường xuyên thay đổi mỹ phẩm liên tục hoặc dùng không đúng cách rất dễ mụn xuất hiện và dễ gây kích ứng da. Vì vậy, để đảm bảo tốt nhất bạn nên thử sản phẩm ít nhất từ 4-6 tuần để xem mình có phù hợp với sản phẩm và có gây ra sự kích ứng nào không trước khi sử dụng sản phẩm mới.

Những thủ phạm khiến mụn trứng cá ngày càng gia tăng 3

Trị mụn trứng cá triệt để, nhanh chóng và hiệu quả nhờ CN Blue Light

Trên đây là một số nguyên nhân rất dễ khiến bạn gia tăng mụn trứng cá. Để giúp bạn triệt mụn trứng cá tận gốc và nhanh chóng bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá Blue Light. Đây là công nghệ trị mụn đầu đen được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ và là công nghệ trị mụn quang học tiên tiến nhất hiện nay. Hiện nay, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nhờ sự kết hợp 2 công nghệ trị mụn trứng cá tiên tiến: công nghệ quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet. Blue Light tác động trị mụn triệt để chỉ trong vòng thời gian rất ngắn. Cho làn da đẹp mịn màng, khỏe mạnh mà không lo mụn tái phát.

Nguồn: cachlamdepda.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác