Những phương pháp đặc trị mụn đầu đen

21:01:02 - 27/06/2013 - admin

Làn da lấm tấm mụn đầu đen làm mất đi vẻ đẹp trẻ trung và rạng rỡ của bạn trong mắt một nửa của mình. Hãy tham khảo những phương pháp đặc trị mụn đầu đen siêu hiệu quả dưới đây.

Trị mụn đầu đen cực nhanh với chanh

Da vùng mũi, cánh mũi có nhiều mụn đầu đen nhất. Cách trị loại mụn này nhanh nhất là sử dụng chanh. Bạn lấy một nửa quả chanh, vắt lấy nước cốt, dùng bông tăm thấm nước cốt chanh rồi lăn đều vào những đám mụn đầu đen.

Những phương pháp đặc trị mụn đầu đen 1

Sử dụng chanh là phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Chú ý: Bạn nên thực hiện việc này trước khi đi ngủ, sáng hôm sau khi tỉnh dậy, rửa lại với nước mát. Chăm chỉ làm như vậy trong 1 tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay tức thì.

Tự chế lột mũi trị mụn đầu đen với lòng trắng trứng gà

Bạn đổ lòng trắng trứng gà ra 1 chiếc bát con, sau đó lấy một miếng vải cotton mềm một chút nhúng vào bát rồi đắp lên vùng da chứa mụn đầu đen. Bạn để khô tự nhiên, rồi lột nhẹ theo chiều ngược, đám mụn đầu đen sẽ  bị kéo ra hết theo tấm vải.

Những phương pháp đặc trị mụn đầu đen 2

Lột mũi trị mụn đầu đen với lòng trắng trứng gà giúp bạn đánh bay mụn cực nhanh

Mặt nạ trị mụn đầu đen

Bạn trộn đều 50 g sữa chua với 1 giọt tinh dầu bạc hà,  giọt tinh dầu hung quế, 2 giọt nước cốt chanh và 3 thìa café bột khoai tây nghiền. Sau đó, bôi lên vùng da có mụn đầu đen, để khô trong vòng 20 phút, cuối cùng bạn rửa lại với nước mát.

Những phương pháp đặc trị mụn đầu đen 3

Trị mụn đầu đen từ mặt nạ sữa chua kết hợp với tinh dầu giúp bạn có làn da sáng mịn hơn

D.H

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác