Cách trị mụn bằng chanh hiệu quả nhất

21:50:54 - 17/09/2013 - admin

Cách trị mụn bằng chanh – Ngoài tác dụng tẩy trắng da, trẻ hóa làn da và se lỗ chân lông cũng là một trong những công dụng của nước cốt chanh.

 

Cách trị mụn bằng chanh  1

Cách trị mụn bằng chanh hiệu quả nhất

Khi dùng nước ép chanh điều trị mụn trứng cá

- Vitamin C có trong quả chanh như chất làm se lỗ chân lông, làm khô mụn. Qua đó cũng có tác dụng trị mụn trứng cá rất tốt. Để có kết quả tốt nhất từ phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng nước cốt chanh, bạn sẽ phải thực hiện biện pháp này liên tiếp trong một vài ngày.

Trị mụn bằng chanh 2

Vitamin C có trong quả chanh như chất làm se lỗ chân lông, làm khô mụn.

- Kết hợp với lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh làm mặt nạ thoa lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Lòng trắng trứng và nước chanh sẽ làm sạch da, giảm tình trạng mụn, se khít lỗ chân lông. Đây là cách trị mụn bằng chanh kết hợp với lòng trứng gà để cho hiệu quả tốt nhất.

- Sử dụng mật ong và sữa chua trộn cùng nước cốt chanh sẽ thích hợp với bạn gái có làn da nhạy cảm. Thoa đều hỗn hợp lên mặt , sau đó thư giãn khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Trị mụn bằng chanh 3

Sử dụng mật ong và sữa chua trộn cùng nước cốt chanh sẽ thích hợp với bạn gái có làn da nhạy cảm.

- Để điều trị hiệu quả hơn trong trị mụn trứng cá, bạn thoa đều hỗn hợp mặt nạ lên mặt tiền trị mụn. Vừa có tác dụng trong việc trị mụn vừa có tác dụng bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn.

- Để áp dụng nước chanh điều trị cho các nốt mụn và mụn sẹo, bạn chỉ cần đơn giản sử dụng ngón tay nhúng vào nước cốt chanh đã được pha loãng và thoa chúng lên các nốt mụn. Đây là cách trị mụn bằng chanh bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên nó sẽ tốt hơn khi bạn sử dụng một tăm bông để thoa nước chanh đến các nốt mụn.

- Cũng có thể áp dụng trực tiếp nước cốt chanh để điều trị mụn trứng cá bằng cách thoa nước cốt chanh lên các mụn trứng cá và để đến sáng hôm sau.

Trị mụn bằng chanh 4

Cũng có thể áp dụng trực tiếp nước cốt chanh để điều trị mụn trứng cá bằng cách thoa nước cốt chanh lên các mụn trứng cá và để đến sáng hôm sa

Trên đây là các cách trị mụn bằng chanh hiệu quả mà cachlamdepda.vn muốn giới thiệu với các bạn!

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác