Cách tẩy mụn tự nhiên tại nhà nên lựa chọn nhất

23:54:21 - 18/07/2016 - admin

Có vô vàn cách tẩy mụn tự nhiên tại nhà nhưng không phải cách nào cũng là cách bạn nên lựa chọn. Có những cách tẩy mụn không những khiến mụn lan ra nhiều vùng khác nhau lại còn để lại vết thâm trên da mặt khiến da của bạn trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Vậy cách tẩy mụn tự nhiên tại nhà nào nên được lựa chọn nhất?

Nặn mụn có phải là cách tẩy mụn tự nhiên tại nhà nên sử dụng?

Từ lâu, nặn mụn luôn ăn sâu vào tâm lý mỗi người. Hễ thấy có mụn là ngứa tay là… nặn mụn. Liệu đây có phải là cách loại bỏ mụn chuẩn xác tại nhà dành cho bạn không?

Nặn mụn thường gây nguy hiểm cho người dùng

Nặn mụn thường gây nguy hiểm cho người dùng

Nặn mụn giúp bạn loại bỏ mụn cực nhanh. Nhưng nếu mụn của bạn là nốt mụn bọc hay mụn mủ, mụn viêm sưng… sau khi nặn mụn xong, nếu không được chăm sóc sau khi nặn mụn cẩn thận, làn da của bạn để lại sẹo là điều cực kỳ dễ hiểu. Hơn nữa, khi nặn mụn, da tay của bạn không được vệ sinh sạch sẽ, an toàn, da của bạn có thể còn có thể lan rộng mụn hơn nữa.

Như vậy, nặn mụn chưa phải là cách tẩy mụn tự nhiên tại nhà mà bạn nên lựa chọn.

Vậy sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên thì sao?

Những sản phẩm từ thiên nhiên khá an toàn cho da. Nhưng đa số thôi nhé, không phải là tất cả. Và tất nhiên, vẫn có một số người bị dị ứng với các loại sản phẩm từ thiên nhiên. Ngoài ra, có 2 cái bất lợi lớn nhất mà cách trị mụn từ thiên nhiên còn vướng phải:

Tốn nhiều thời gian và công sức: Thông thường để trị mụn bọc từ các nguyên liệu thiên nhiên, bạn phải áp dụng đều đặn trong vòng 2 – 3 tháng mới thấy hiệu quả. Nếu tình trạng mụn nặng hơn thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Do vậy mà trị mụn bọc bằng nguyên liệu tự nhiên mất khá nhiều thời gian và công sức.

Trị mụn với các giải pháp tự nhiên thường không mang lại hiệu quả cao

Trị mụn với các giải pháp tự nhiên thường không mang lại hiệu quả cao

- Hiệu quả trị mụn không cao: Với những người bị mụn bọc ở thể nhẹ thì việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, với những người bị bệnh nặng hơn thì đắp mặt nạ hầu như không có tác dụng. Do vậy, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn những cách trị mụn tự nhiên tại nhà nhé.

Gợi ý cho bạn cách trị mụn hiệu quả nhanh và cực an toàn

Hiện nay, với công nghệ hiện đại có rất nhiều công nghệ trị mụn hiện đại có khả năng loại bỏ mụn nhanh chóng, an toàn. Được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, công nghệ trị mụn Oxy-led đã nhanh chóng được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một giải pháp tiên tiến giúp điều trị tận gốc mụn bọc với sự kết hợp thông minh 3 công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook