Bí quyết trị mụn bằng trứng gà

17:38:45 - 20/09/2013 - admin

Bạn đã biết cách trị mụn bằng trứng gà hiệu quả chưa? Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ đi các đốm mụn hiệu quả:

 

Bí quyết trị mụn bằng trứng gà

Bí quyết trị mụn bằng trứng gà hiệu quả

Trứng gà là loại thực phẩm vừa có tác dụng bồi bổ sứ khỏe mà trong thành phần của trứng còn chứa các loại vitamin rất có ích cho làn da, góp phần quan trọng trong việc ngăn ngừa và làm giảm mụn, làm đẹp da.  Trị mụn bằng trứng gà là phương pháp được nhiều người áp dụng. Lòng trắng và lòng đỏ của trứng đều có thể sử dụng rất tốt cho việc chăm sóc da mụn. Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi chỉ xin giới thiệu đến bạn cách trị mụn với lòng trắng.

Bí quyết trị mụn bằng trứng gà 1

Trứng gà là loại thực phẩm vừa có tác dụng bồi bổ sứ khỏe mà trong thành phần của trứng còn chứa các loại vitamin rất có ích cho làn da

Bạn có thể áp dụng bí quyết trị mụn bằng trứng gà rất đơn giản mà lại hiệu quả dưới đây:

– Nguyên liệu gồm: Giấm trắng, trứng gà.

– Cách thực hiện: Hãy ngâm một quả trứng trong một chai giấm trắng nhỏ trong vòng thời gian từ 3-4 ngày để cho trứng mềm. Sau khi trứng đã mềm, vớt quả trứng ra. Tách riêng phần lòng đỏ và lòng trắng. Chỉ lấy phần lòng trắng và thoa đều lên da đặc biệt chú trọng đến những vùng da bị mụn. Giữ nguyên lớp mặt nạ trên từ 20-30 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước ấm.

Bí quyết trị mụn bằng trứng gà 2

Làm đẹp với trứng gà rất hiệu quả

Một số lưu ý khi  trị mụn bằng trứng gà:   Bao giờ cũng vậy, công việc đầu tiên và cũng căn bản nhất giúp bạn có thể loại bỏ mụn nhanh chóng và dễ dàng là bạn phải vệ sinh da mặt sạch sẽ. Hãy sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với da để rửa mặt. Hãy thực hiện theo cách này vào buổi tối trước khi đi ngủ 3-4 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn trị mụn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác