Tuyệt chiêu trị sẹo mới nhất hiện nay

01:00:10 - 07/12/2013 - admin

sẹo thâm là một trong những vấn đề khiến cho nhiều chị em lo ngại, sau khi hết mụn gương mặt bạn lại thâm và sỉn màu hơn do sẹo để lại. Cho dù bạn áp dụng mọi phương pháp chữa trị như sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên dùng chanh hay các loại mặt nạ khác, dùng thuốc và dùng kem trị sẹo rỗ hiệu quả … Nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả điều trị cao, mà chỉ làm giảm đi phần nào tình trạng màu thâm. Đặc biệt đối với các vết sẹo thâm lâu năm thì lại càng khó, không thể dùng các cách chữa trị thông thường trên, mà phải tìm đến các phương pháp chuyên dụng.


Phương pháp điều trị sẹo thâm lâu năm
Hiện nay có 2 phương pháp điều trị sẹo thâm đã và đang được các trung tâm điều trị sẹo áp dụng điều trị cho hàng nghìn khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại, các phương pháp ấy sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị như mong muốn.
Công nghệ Peeling – cách trị sẹo lõm bằng tự nhiên
Đối với các vết sẹo thâm, việc sử dụng những dưỡng chất mà tinh chất Peeling cung cấp sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị như ý. Peeling còn giúp ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sinh ra, kích thích lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Do đó lớp da non bên dưới sẽ trắng sáng và mịn màng hơn, phương pháp này sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào hư tổn ra ngoài cơ thể, mà không gây tổn thương hay xâm lấn gì.
Công nghệ ánh sáng Elight trị sẹo thâm tận gốc
Ánh sáng đa năng E Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm,đặc biệt phương pháp này có ưu điểm là hạn chế tối đa mức độ xâm lấn , các bước sóng được điều chỉnh thích hợp để tác động vào tận sâu bên trong các tế bào hư tổn, kích thích cơ chế tự làm lành vết thương, đồng thời kích thích các tổ chức mô da phát triển, các tế bào mới phát triển và trắng sáng hơn.
Kết quả sau khi điều trị trị vết thâm hiệu quả
– Giảm tình trạng sẹo thâm lên, kết quả mang lại là 90-95%.
– Trả lại làn da mịn màng, trắng sáng
– Hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook