Phương pháp bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên

18:22:04 - 06/02/2014 - admin
Em muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như các diễn viên Hàn Quốc, xin tư vấn cho em cách bấm mí an toàn, hiệu quả. (Khanh)

[*]Tạo mắt 2 mí quá đơn giản[*]Sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như sao Hàn[*]Cách tham my mat đẹp nhất

Đặc điểm của người Hàn Quốc nói riêng và người châu Á nói chung là có đôi mắt 1 mí ngắn và hẹp. Điều này đã khiến nét đẹp trên khuôn mặt bị hạn chế đi trông thấy. Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để che dấu mắt 1 mí, bạn chỉ có thể dùng dùng miếng dán mí, đeo kính áp tròng, kẻ mắt… Nhưng kết quả không lâu bền, thường chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ cho đến khi tẩy trang.

Đến khi Hàn Quốc trở thành quốc gia của ngành công nghiệp thẩm mỹ, bất cứ ai khi đã dao kéo đều có thể trở nên nổi tiếng. Dễ hiểu tại sao khi xuất hiện trên truyền hình, ngoài thân hình nóng bỏng, gợi cảm thì dấu vết của đôi mắt 1 mí dường như đã bị xóa sạch, thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn long lanh.
Cách bam mi mat dep tu nhien nhất
Để có được diện mạo mới này, từ người phụ nữ bình thường cho đến các sao nổi tiếng đều nhờ cậy đến “bàn tay phù thủy” của Phương pháp bấm mí. Đây là Phương pháp cho hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian rất phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á trong đó có Việt Nam.

Trang điểm là giải pháp tạm thời để sở hữu mắt 2 mí như mơ ước
Là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không hề có sự can thiệp của dao kéo.
Đặc biệt, độ an toàn của công nghệ đạt đến mức bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày.
Phương pháp cat mi mat dep tu nhien

Phương pháp bấm mí được nhiều người lựa chọn còn do thời gian tiến hành nhanh, chỉ từ 15 đến 20 phút. Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.
bác sỹ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi bấm mí.

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.
Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục. bên cạnh đó, bấm mí không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi, không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí. – See more at: http://mamboo.vn/12972-phuong-phap-bam-mi-han-quoc-dep-tu-nhien.html#post25550

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook