Những cách xoá hình xăm trên người phổ biến

01:15:08 - 28/03/2016 - admin

Trong thực tế đời sống, có nhiều nguyên liệu bạn có thể sử dụng để tẩy xoá hình xăm. Cùng tham khảo những cách xoá hình xăm trên người phổ biến, được nhiều người sử dụng nhé.

Sử dụng táo mèo để xoá hình xăm

Táo mèo một loại quả được biết đến nhiều khi sử dụng để ngâm rượu uống. Nếu biết cách làm, bạn có thể sử dụng táo mèo như một trong những cách xoá hình xăm trên người tại nhà hiệu quả.

>> Xem thêm: Cách xóa hình xăm tại nhà

Táo mèo là một trong những cách xoá hình xăm trên người tại nhà hiệu quả

Táo mèo là một trong những cách xoá hình xăm trên người tại nhà hiệu quả

Thực hiện:Bạn sử dụng táo mèo rửa sạch rồi ngâm với rượu trắng trong 1 tháng. Tiếp đến dùng dung dịch này trộn đều với nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1. Sau khi rửa sạch vùng da muốn xóa xăm, bạn thoa dung dịch này lên massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút thì rửa lại với nước ấm.

Phổ biến với cách xoá xăm bằng muối

Sử dụng muối để xóa hình xăm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp xóa xăm này, người dùng phải chuẩn bị sự đau đớn bởi tác dụng của clo và natri ngấm sâu vào tế bảo để làm nhiệm vụ phá vỡ cấu trúc của mực xăm.

>> Tham khảo thêm: Xóa xăm không để lại sẹo

trị vết thâm nhanh

Xoá xăm nhanh chỉ bằng muối tại nhà

Nguyên liệu: 100 gr muối sạch, 1 ly nước nhỏ.

Thực hiện: Hòa tan muối trắng trong ky nước. Sau đó sử dụng miếng bọt biển đã được thấm dung dịch để xoa đều vùng da có hình xăm theo hướng kim đồng hồ khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hô.

Sau đó rửa sạch vùng da xăm hình bằng nước ấm. Nếu thực liên tục 2 ngày 1 lần sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Xoá xăm tại nhà với chanh tươi

Axit trong chanh có khả năng làm mờ những hình xăm có kích thước nhỏ và đường nét không còn rõ nữa. Tuy nhiên, thành phần axit trong chanh cũng có thể làm mòn hoặc khiến bạn cảm thấy đau nên phải hết sức cẩn thận trong khâu pha chế. Chỉ làm 1 – 2 lần/tuần.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo xóa hình xăm

Những cách xoá hình xăm trên người trong đó có chanh

Những cách xoá hình xăm trên người trong đó có chanh

Thực hiện: Chuẩn bị 3 quả chanh tươi cắt lấy nước cốt. Trộn đều với nước lọc. Rửa sạch hình xăm cần xóa rồi chà xát nước cốt chanh lên da. Để khoảng 15 phút cho nước chanh thấm đều vào da rồi dùng tay massage liên tục theo chiều kim đồng hồ. Xóa xăm tại nhà cách này cần được thực hiện kiên trì ít nhất 30 phút.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc những cách xoá hình xăm trên người bằng những nguyên liệu quen thuộc tại nhà, tuy nhiên bạn hãy sử dụng một cách thông minh để tránh những rủi ro do quá lạm dụng nhé

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác