Nên tắm cho chó bao nhiêu lần 1 tuần là chuẩn nhất?

21:36:18 - 04/05/2015 - admin

Bọ chétnỗi ám ảnh với đông đảo Toàn thể những con chó không riêng gì Becgie Đức cả. Ve chó khiến chú chó bị ngứa bữa và khiên chủ chó cũng phiền khi hằng bữa phải đi bắt ve hay diệt ve chó trên thân thể chú chó. hôm nó có rất nhiều thuốc xịt ve chó hiệu quả nhưngmọi người lại không muốn áp dụng thuốc diệt ve chó vị sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của các chú chó thì nên tìm tòi những mẹo diệt ve chó sau không cần sử dụng thuốc.

Tắm cho chó đúng giải pháp

Việc tắm cho chó anh/chị nghĩ răng không khó nhưng thực tại thì đó không phải làm một chuyện ích lợi bởi ve chó thường sống ở những khu vực lông dày gây ra chó có mùi hôi. Khi các bạn tắm cho chó thì những con bọ ve này sẽ đi từ khu vực ẩm ướt đến trung tâm cao ráo như đỉnh đầu, tai để trốn chính vì nguyên nhân đó mà việc tắm cho chó khó mà diệt tận gốc được cho những chú chó. Nên khi tắm cho chó muốn diệt được ve anh/chị nên tắm cho chó từ trên xuống dưới, từ đỉnh đầu xuống đến chân như vậy mới diệt hết được ve bọ chó.

Nên tắm cho chó mỗi ngày

Tắm cho chó hàng ngày không chỉ là mẹo phòng chánh ve bọ chét cho chú chó của mình thế nhưng về mùa đông những bạn không nên tắm cho chó khi thời tiết lạnh Nhưng khi mùa hè đến cũng là lúc sinh sôi nảy nở Thế nên bạn nên tắm cho chó đều đặn hơn để loại bỏ ve chó, vi khuẩn và loại sạch cho lớp lông của chú cún.

Lịch tắm cho chó có thể như sau bạn tắm cho chúng hai, ba lần 1 tuần để giúp bộ lông của chó được loại bỏ sạch ve và vi khuẩn với mỗi lần tắm thì ve chó và bọ chét có khả năng bị chết đi là khá.

Sử dụng vỏ cam và vỏ chanh để trị ve chó

Vỏ cam và vỏ chanh được khá nhiều bạn áp dụng để làm nước tắm cho chó bằng phương pháp đun sôi rồi cho ít muối vào nước dể tắm cho chó mỗi ngày giúp lông mượt, mềm và chó sạch ve và bọ chét.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook