Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách vĩnh viễn từ dân gian

13:53:30 - 09/09/2014 - admin

Hôi nách tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, khiến không ít người tự ti trong giao tiếp, nói chuyện với mọi người. Vì vậy để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, mọi người đã đi tìm cho mình đến các cách chữa hôi nách vĩnh viễn trong dân gian như sau:

Củ cải

Củ cải có chứa 1 hàm lượng chất cay lớn , giảm hẳn tình trạng tăng tiết mồ hôi, làm mát vùng nách

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách vĩnh viễn từ dân gian

Cách làm: Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy nước ép củ cải giã nát. Sau đó, đắp đều lên vùng nách rồi lau khô. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

 Khoai tây

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách vĩnh viễn từ dân gian1

Cách thực hiện đơn giản như sau: bạn hãy cắt khoai tây thành từng lát mỏng. Sau đó chà sát đều lên vùng nách để cho đến khi nách khô mới rửa sạch. Đây là meo tri hoi nach ngăn ngừa tình trạng tiết mồ hôi, làm se khít lỗ chân lông vùng nách.

Bài thuốc  “dịch hương tán”

Cách làm: Hàng ngày, bạn dùng khoảng 15g mật đà tăng, 6g hồng phấn, 30g sinh long cốt, 3g băng phiến, 10g mộc hương, 10g bạch chỉ. Lấy tất cả các loại này tán thành bột mịn. Sau đó, trộn đều chúng lại với nhau tạo thành vải bọc, đắp hàng ngày lên vùng hố nách để khử mùi hôi.

Trên đây là các cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng các mẹo dân gian.

Tuy nhiên, nhược điểm chung của những giải pháp này là đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài. Vậy lam the nao de tri benh hoi nach nhanh chóng? bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách vĩnh viễn từ dân gian2

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE  chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm với xung năng cực mạnh, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian dành cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Xem thêm: Hút tuyến mồ hôi nách ở đâu hiệu quả?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook