Hướng dẫn cách xóa hình xăm bằng chanh + muối

00:45:47 - 03/08/2016 - admin

Hai cách xóa hình xăm tại nhà bằng chanh + muối là vô cùng đơn giản, lại không tốn nhiều chi phí. Vì vậy nếu bạn đang đắn đo cách xóa hình xăm thì có thể tham khảo từng bước xóa hình xăm bằng chanh + muối không hề tốn kém dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa xăm bằng muối

Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương. Do đó, bạn có thể áp dụng các bước xóa hình xăm bằng muối dưới đây:

– Trước tiên, làm sạch vùng da cần xóa xăm

– Sau đó bạn trộn đều muối với 1 chút nước lọc

– Cuối cùng, Chà dung dịch vừa tạo được bằng bọt biển lên vùng da xăm liên tục khoảng 30 phút. Không được lau bất cứ thứ gì mà để khô tự nhiên. Đến khi bạn rửa bọt biển bạn sẽ thấy màu hình xăm phai ra.

cach-xoa-hinh-xam-1

cách xóa xăm bằng muối

Hướng dẫn cách xóa xăm bằng chanh

Phương pháp xóa vết xăm này tuy hiệu quả nhưng sẽ khiến da bạn bị tổn thương và mỏng đi, do đó bạn cần thời gian để da có thể phục hồi. Bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch vùng da cần xóa xăm rồi lấy muối + chanh sát vào với nhau. Tiếp tục bạn thoa đều hỗn hợp lên lên da, lưu ý nếu thấy xót da hoặc đau thì nên ngưng lại.

Phương pháp này cũng đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì, ngoài ra cần bảo vệ da cẩn thận trước khi ra ngoài nắng vì da rất nhạy cảm. Chính vì vậy ngoài phương pháp đó bạn cũng có thể tham khảo phương pháp xóa hình xăm bằng laser-Ruby Laser tại TMV Đông Á – một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook