Gợi ý những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp cho mùa thu đông 2013

10:21:50 - 31/08/2013 - admin

Tóc xoăn luôn chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của nó. Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp cho mùa thu đông 2013 sẽ không khiến bạn thất vọng bởi nét trẻ trung nhưng rất ma mị của nó.

 

 

Kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ ngang vai

Nếu các bạn đang rất muốn làm xoăn để giúp cho mái tóc nhìn có vẻ dày hơn và bồng bềnh hơn nhưng lại lo sợ kiểu tóc này khiến bạn bị ‘già trước tuổi’ thì kiểu tóc xoăn ngắn chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Kiểu tóc xoăn ngắn sẽ giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều so với những kiểu xoăn khác. Tuy nhiên, cần chú ý về độ uốn của lọn tóc để có một những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp nhất nhé.

kiểu tóc xoăn ngắn đẹp

kiểu tóc xoăn ngắn đẹp

kiểu tóc xoăn ngắn đẹp

Kiểu tóc ngắn uốn cụp

Kiểu tóc xoăn ngang vai sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài quyến rũ hơn thì kiểu tóc ngắn uốn cụp sẽ cho bạn một vẻ ngoài ngọt ngào với lọn tóc ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt bạn bầu bĩnh hơn vì vậy rất phù hợp với các bạn có khuôn mặt dài. Kiểu tóc này bạn có thể tự thử nghiệm ở nhà bằng cách tự sấy cúp với lược lô và gel giữ nếp. Nếu bạn đã thực sự yêu kiểu tóc này rồi có thể ra tiệm để uốn cụp, mái tóc sẽ giữ được nếp lâu hơn đấy.

kiểu tóc xoăn ngắn đẹp

kiểu tóc xoăn ngắn đẹp

kiểu tóc xoăn ngắn đẹp

Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp này rất phù hợp với mọi gương mặt bạn gái và tôn lên vẻ đáng yêu nhưng không kém phần nữ tính. Chỉ cần kết hợp kiểu tóc này với những phụ kiện như khăn turban, bờm họa tiết yêu yêu hay kiểu tết mái, bạn đã có ngay cho mình một vẻ ngoài trendy và ngọt ngào cho mùa thu đông năm nay rồi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook