Giải đáp vấn đề xoá xăm có đau không?

00:52:46 - 03/08/2016 - admin

Chào các chuyên gia. Hiện tôi đang có nhu cầu xoá xăm, nhưng nghe chị bạn nói xoá xăm rất đau. Tôi xin được hỏi chuyên gia là xoá xăm có đau không ạ?

Trả lời:

Xin chào bạn!

Rất vui vì sự quan tâm và câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi xoá xăm có đau không của bạn, chúng tôi xin được đưa ra câu trả lời như sau:

Thực chất, độ đau đớn đem lại cho người dùng tuỳ thuộc vào phương pháp người đó chọn để xoá xăm. Tỷ dụ như các phương pháp tự nhiên hay các loại kem xoá xăm, những cách này mang đến độ đau đớn đáng kể cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm quá trình xoá xăm không mang lại đau đớn, bạn nên dùng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Chúng tôi xin được đề cử đến bạn công nghệ xoá hình xăm hiện đại Ruby Laser, đảm bảo không đem lại đau đớn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ruby Laser là công nghệ xoá xăm không đem lại đau đớn

Ruby Laser là công nghệ xoá xăm không đem lại đau đớn

Hiện nay công nghệ xoá xăm Ruby Laser đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công nghệ xoá xăm không đem lại đau đớn

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Ruby Laser khác với những phương pháp khác và cũng vượt trội hơn hẳn. Ruby Laser mang đến liệu trình xoá xăm nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau đớn, không để lại sẹo và di chứng khác.

Ruby Laser không đau, không để lại sẹo sau này

Ruby Laser không đau, không để lại sẹo sau này

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Ruby Laser mang đến hiệu quả nhanh chóng, ổn định da lâu dài. Đặc biệt chỉ cần trải qua liệu trình ngắn, bạn đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng thành công Ruby Laser. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tại Đông Á với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia da liễu hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xoá xăm có đau không của bạn. Hy vọng câu trả lời này đã làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook