Giá xóa hình xăm tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

00:58:49 - 12/10/2016 - admin

Em có xăm hình trên vai 2 tháng trước nhưng về nhà bố mẹ phản đối dữ quá. Em nghe bạn bè giới thiệu có công nghệ xóa xăm triệt để bằng laser Ruby laser Giờ em muốn xóa xăm thì giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Tiện đây xin bác sĩ cho em biết thời gian xóa xăm mất bao lâu để em thu xếp công việc.

Ruby laser là công nghệ xóa xăm gì?

Ruby Laser là công nghệ kết hợp đa bước sóng được thiết kế với những đầu tiếp xúc chuyên biệt có thể áp dụng xóa xăm thẩm mỹ cho mọi vị trí mà không phân biệt kích thước, màu sắc hay độ đậm nhạt của mực xăm. Đặc biệt, bằng việc sử dụng bước sóng ngắn (chỉ 6/100000 m/s), Ruby Laser tác động phá vỡ tối đa kết cấu đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

gia-xoa-xam-1

Giá xóa xăm CN Ruby laser

Chi phí xóa xăm tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

Thực tế đây là 1 câu hỏi khó, dịch vụ xóa hình xăm bằng công Ruby laser tại TMV Đông Á hiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, khó có thể xác định 1 cách chính xác xem dịch vụ xóa xăm bằng CN này giá bao nhiêu. Vì để biết chính xác được, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Qua đó chúng tôi sẽ xác định xem hình xăm của bạn màu thế nào, kích thước bao nhiêu, màu mực xăm thế nào để xác định chi phí.

Tùy vào diện tích hình xăm mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định mức chi phí xóa xăm cụ thể nên bạn Huy Toàn hãy đến trực tiếp địa chỉ TMV Đông Á để đăng ký thực hiện dịch vụ. Liệu trình xóa xăm thường được tiến hành 3-5 lần với thời gian tùy thuộc vào hình dáng, kích thước và độ đậm nhạt của màu mực xăm.

Sau khi làm sạch vùng da cần điều trị, kỹ thuật viên Đông Á sẽ tiến hành bôi tê và nhẹ nhàng điều chỉnh năng lượng tia Ruby laser xăm mà hạn chế được sự đau rát, không tổn thương đến những vùng da lân cận.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook