Đi tìm cách trị hôi nách triệt để nhất?

14:35:52 - 25/08/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Để co cach tri hoi nach triet de, nhiều người đã tìm đến các giải pháp khác nhau.  Sau đây là những tổng hợp chia sẻ của các chị em phụ nữ đã chữa trị hôi nách thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đi tìm cách trị hôi nách triệt để nhất?

 1 số chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thanh Phương – 25 tuổi – nghệ an cho biết:

Bước sang tuổi dậy thì, tôi đã bị mắc bệnh hôi nách. Cứ tưởng là sau 1 thời gian, mùi hôi nách tự mất đi. Thế nhưng không phải vậy, càng ngày vùng nách của tôi càng “nặng mùi” hơn.

Mặc dù, tôi đã thử rất nhiều biện pháp nhằm tri benh hoi nach nhưng đều không ăn thua. Những phương pháp như dùng phèn chua, dùng chanh, mướp đắng…đều không có tác dụng, tôi đã tìm đến tây y để khám và lấy thuốc uống. Uống thuốc tây tốn kém một thời gian tôi chuyển sang cắt thuốc bắc uống.

Đi tìm cách trị hôi nách triệt để nhất?1

Nói chung mọi nỗ lực của tôi dường như không có tác dụng. May mắn đã đến với tôi khi bạn cũ của mẹ tôi đến nhà chơi đã mách mẹ tôi dịch vụ trị bệnh hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây, tôi đã hết hoàn toàn mùi hôi nách. Tôi vẫn chưa thể tin có 1 ngày mình khỏi hẳn mùi hôi nách.

Đọc thông tin trên mạng, tôi biết hiện có công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn ultra dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã xin nghỉ phép xuống Hà Nội thực hiện dịch vụ này. Không quá phức tạp như tôi nghĩ, quy trình trị hôi nách diễn ra khá đơn giản, sau điều trị, tôi đã khỏi hoàn toàn mùi hôi nách. Thực sự Ultra Dry là phương pháp giúp trị hôi nách triệt để rất tuyệt vời.”

Ngoài ra, bạn xem thêm:

>> Cách trị hôi nách tận gốc không còn lo lắng

>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất ở đâu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook