Biện pháp trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng

15:55:27 - 22/08/2014 - admin

1. Trị hôi nách tận gốc – Vấn đề đầy nan giải

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Không ít người thường nghĩ rằng việc chữa trị hôi nách tận gốc rất đơn giản, chỉ cần vệ sinh vùng nách thường xuyên hay sử dụng lăn khử mùi là đủ.

Biện pháp trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng

Tuy nhiên, theo các bác sĩ cho biết, việc chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách là vấn đề không hề đơn giản. Các giải pháp thông thường như sử dụng lăn khử mùi hay chanh, đường phèn.

2. Làm thế nào để trị hôi nách tận gốc?

 

Biện pháp trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng1

Theo các chuyên gia, để  tri benh hoi nach tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn gây bệnh, đồng thời đưa chúng ra bên ngoài hoàn toàn, ngăn chặn tối đa cơ hội bệnh tái phát.

3. Giải pháp trị hôi nách tận gốc nhanh chóng

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc tri hoi nach vinh vien, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Biện pháp trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng2

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh và đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế đó, Ultra Dry trị hôi nách triệt để, tận gốc chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Đặc biệt, Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

Xem thêm tại : Trị hôi nách hiệu quả ở đâu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook