Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

20:49:07 - 06/07/2018 - Seokangnam

Hầu hết các cơ sở làm đẹp như thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện thẩm mỹ, bạn đều có thể dễ dàng thực hiện bấm mí mắt. Với kĩ thuật khá đơn giản, hiệu quả tạo hai mí rõ, mắt to tròn nhanh chóng nên được nhiều chị em quan tâm nhưng vấn đề giá cả cũng làm chị em lăn tăn. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Có đắt không? Được chia sẻ ngay dưới đây để chị em nắm được và quyết tâm làm đẹp cho bản thân.

bam mi mat bao nhieu tien

1. (Nhấn) Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá nhấn mí mắt khác nhau, được tính toán căn cứ vào kĩ thuật thực hiện, điều kiện cơ sở vật chất, thương hiệu, … Thống kê cho thấy, chi phí bấm mí mắt nằm trong khoảng từ 4 – 10 triệu đồng.

Để chị em tham khảo và chuẩn bị được tài chính phù hợp, chúng tôi đưa ra cho bạn bảng giá chi tiết bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

DỊCH VỤ Chi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 triệu đồng
Bấm mí mắt Multi-Point 9 triệu đồng
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 triệu đồng

(Dữ liệu bảng giá bấm mí mắt được cập nhật mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Kangnam)

Trước đây, bấm mí mắt Hàn Quốc là xu hướng, là phong trào của trong ngành thẩm mỹ mắt tại Việt Nam nhưng hiện nay có nhiều kĩ thuật nhấn mí tiên tiến hơn, vẫn đem lại kết quả mắt to tròn lại rút ngắn thời gian hồi phục và đảm bảo an toàn cao nên chi phí sẽ cao hơn.

>>>Xem thêm: Bam mi mat o dau dep

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Bạn phân vân không biết mình nên chọn phương pháp bấm mí mắt nào mà giá hợp lý có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn: 1900.6466

2. Bấm mí mắt giá rẻ có thực sự tốt, an toàn?

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, thương hiệu lớn thì bạn phải xác định sẽ mất chi phí cao hơn nhưng được đảm bảo về hiệu quả lâu dài, an toàn cao cho sức khỏe.

Hiện nay, vẫn có rất nhiều địa chỉ bấm mí mắt giá rẻ chỉ 2 – 3 triệu nhưng có thực sự tốt? Sẽ không có một cam kết đảm bảo nào cho bạn khi thực hiện tại các cơ sở này. Và nếu rủi ro hay biến chứng không mong muốn xảy ra, chính bạn là người phải chịu hậu quả: mí mắt bị hỏng, có sẹo, kém thị lực, …

bam mi mat bao nhieu tien vay

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu đã xác định làm đẹp thì nên lựa chọn địa chỉ lớn, có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ. Dù mất chi phí cao hơn nhưng đổi lại từ kết quả bấm mí mắt tới an toàn đều được đảm bảo. Bởi mắt là vùng rất nhạy cảm và quan trọng nên bạn không nên ham rẻ tránh những biến chứng cho mắt.

Đây là những gợi ý và số liệu tham khảo của chúng tôi về bấm mí mắt bao nhiêu tiền. Hi vọng bạn sẽ có những cân nhắc và lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook