4 phương pháp trị hôi nách tự nhiên khá đơn giản

15:55:17 - 14/10/2014 - admin

Tinh dầu hướng dương

Tinh dầu hướng dương không chỉ có giúp cho tốt da mà còn trị mồ hôi nách trên cơ thể khá hiệu quả khá nhiều người tin dùng.

4 phương pháp trị hôi nách tự nhiên khá đơn giản

Cách làm: Bạn lấy muối hòa cùng với tinh dầu hướng dương cùng nước cốt chanh rồi sau đó, bạn dùng bông thấm đều, thoa lên vùng nách. Nên nhớ là để trong khoảng 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Lá trầu không

Lá trầu không có nhiều trong tự nhiên, nó có khả năng diệt khuẩn, khử mùi tốt nên cách chữa hôi nách từ lá trầu không củng khá đơn giản. Ngoài ra, lá trầu không còn chữa bênh ngứa, lở loét.

4 phương pháp trị hôi nách tự nhiên khá đơn giản1

Cách làm: Bạn rửa sạch lá trầu không, đun sôi, cho vào chậu nước nhỏ, tắm thoa đều lên cơ thể, đặc biệt là vùng nách. Sau đó, lấy khăn lau khô đi. Với cách này thì bạn nên áp dụng thường xuyên để có kết quả tốt nhé.

Giấm

Do giấm có khả năng khử mùi với đặc tính acid cao nên ngăn chặn benh hoi nach tuyệt đối.

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy bông gạc chấm vào dung dịch giấm rồi thoa đều lên vùng nách rồi thực hiện massage nhẹ nhàng để giấm thấm sâu vào bên trong.

 Rượu

Khác với 3 cách trên, thì rượu là 1 trong những phương pháp trị hôi nách đơn giản, gần gũi với chúng ta nhất. Rượu có khả năng diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn có mùi.

4 phương pháp trị hôi nách tự nhiên khá đơn giản2

Cách làm: Bạn hãy lấy rượu trắng ngâm với hạt tiêu rồi sau đó, bạn sử dụng hỗn hợp dung dịch này thoa đều lên vùng nách bị bệnh hàng ngày.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook