Xóa xăm ở đâu tốt nhất Việt Nam? Giải đáp chuẩn nhất?

17:53:58 - 01/07/2016 - admin

Xóa xăm là một kỹ thuật khó vậy nên xóa xăm ở đâu hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam? Hãy cùng chúng tôi tìm ra giải đáp chuẩn nhất với Thẩm mỹ Đông Á – một trong những Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng với nhiều công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, cùng với sự quy tụ của nhiều bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Thực hiện xoá xăm bằng Ruby Laser

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến nhất Hoa Kỳ, sử dụng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp đến vùng da chứa mực xăm mà không gây đau đớn, không để lại sẹo. Đặc biệt chỉ sau một liệu trình ngắn bạn sẽ sở hữu vùng da sạch nguyên vẹn như lúc chưa phun xăm.

Điều đặc biệt trong quá trình này là, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò, vô cùng nhẹ nhàng.

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

xoa-xam-o-dau-tot-nhat-1

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Đông Á, 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…Tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook