Chi phí xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu? – Chia sẻ giá xóa xăm

02:45:10 - 22/06/2018 - Seokangnam

Những hình xăm không phù hợp gây thiếu thẩm mỹ làm bạn muốn xóa nó đi. Nhưng bạn không biết xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu và xóa xăm ở đâu uy tín. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc trên.

xoa-xam-khong-de-lai-seo-gia-bao-nhieu 1
Xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu?

1. Chi phí xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu?

Theo các chuyên da thẩm mỹ, chi phí xóa xăm không để lại sẹo có giá trọn gói từ 2-150 triệu đồng, phụ thuộc chủ yếu vào 4 yếu tố sau đây:

- Diện tích hình xăm lớn hay nhỏ: Hình xăm có diện tích càng lớn càng có chi phí cao

- Màu mực của hình xăm: Hình xăm có màu mực càng đậm, càng nhiều màu sắc thì chi phí càng lớn

>>> Xem ngay: Xoa xam bang Laser co dau khong

- Tuổi thọ của hình xăm: Hình xăm vừa mới thực hiện, mực xăm còn đậm sẽ khó xóa hơn so với hình xăm có tuổi thọ lâu hơn, mực xăm đã nhạt màu.

- Hình xăm đã xóa trước đó: Hình xăm đã từng xóa thường để lại sẹo hoặc không xóa hết hoàn toàn, khiến cho lần các bác sĩ gặp khó khăn hơn trong việc giải quyết triệt để vấn đề này.

2. Xóa xăm không để lại sẹo ở đâu uy tín?

Tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ xóa xăm hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả xóa xăm không để lại sẹo bởi các lý do sau đây:

- Công nghệ xóa xăm: Kangnam áp dụng thành công công nghệ Laser Toning cho xóa xăm không để lại sẹo. Sử dụng xung năng lượng với 2 bước sóng Laser luân phiên sẽ tác động trực tiếp vào phân tử mực xăm làm chúng vỡ ra và đào thải ra ngoài cho hiệu quả lên tới 95%

Xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu

- An toàn: Laser Toning có thể điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với cơ địa từng người do đó không gây đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo sau khi thực hiện

- Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thông thường chỉ sau 1 liệu trình từ 4-6 buổi, bạn sẽ thấy kết quả hình xăm mờ đi rõ rệt dần trở về màu da gốc ban đầu.

Hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin về xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu. Nếu muốn được tư vấn về trường hợp hình xăm của mình, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook